Khử Clo hồ cá thủy sinh bằng SEACHEM - Safe | GREENDEAL.VN
logo GREENDEAL.VN

Hướng dẫn khử Clo bằng SEACHEM - Safe

Đăng bởi GREEN DEAL vào lúc 28/09/2020

SEACHEM - Prime là sản phẩm độc đáo, được đánh giá cao và bán chạy nhất của hãng Seachem - Mỹ trong mấy chục năm. Sản phẩm Prime cực kì hiệu quả trong việc khử clorine, chloramin, vô hiệu hóa tạm thời Nh3, No2 và No3 và cả khử được 1 số kim loại nặng... Những người chơi cá tép chuyên nghiệp, mắc tiền thường luôn có Prime trong tủ đồ nghề của họ. Ngay cả những shop thủy sinh lớn, khi dùng Prime cho những hồ cá tép mới nhập từ ngước ngoài về cũng giúp giảm tối thiểu số lượng cá tép chết khi vận chuyển hay thay đổi hồ.

Vấn đề duy nhất của sản phẩm Prime là giá khá cao, với người chơi chỉ 1 hoặc 2 hồ nhỏ thì Prime có thể dùng được lâu dài, nhưng nếu là shop thủy sinh, những người chơi nhiều hồ thủy sinh lớn, người chơi cá rồng, cá koi với ao hồ lớn thì dùng Prime rất tốn kém.
Hãng Seachem cũng hiểu được điều đó nên họ đã sản xuất 1 sản phẩm có tên là SEACHEM - Safe, cũng chính là Prime nhưng ở dạng bột, chưa được pha ra nước và chưa được thêm vào chất bảo quản. Giá của Safe so với Prime là cực kì rẻ,  nếu 1 hộp Safe 250 gram có thể tương đương đến 6 lít Prime trị giá vài triệu đồng. Bạn có thể mua 1 hộp 250 gram về chia cho 5 người, tính ra mỗi người chỉ vài chục ngàn nhưng có thể dùng rất lâu như cả lít Prime.
Nếu dùng 1 gram Safe có thể khủ Clo tới 1000 lít nước, vậy khi khử 100 lít chỉ cần 0.1 gram, nhưng không nên dùng quá liều. Có thể dùng Safe pha nước để hoàn nguyên SEACHEM - Purigen.

Hạn chế duy nhất khi sử dụng Safe là cần có cân tiểu ly để cân lượng nhỏ, và không thể pha ra thành dung dịch để quá lâu như Prime được (vì bắt buộc phải có 1 chất bảo quản mà Seachem giữ kín)

Tags : Ca canh, Cá cảnh, Ca kieng, Cá kiểng, Chloramin, Clorine, Ho ca, Hồ cá, Ho ca canh, Hồ cá Rồng, Ho thuy sinh, Hồ thủy sinh, Khử Clo, Prime, Safe, Seachem, Xử lý nước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn