Thuốc nào của Seachem phù hợp cho tình trạng cá của bạn? | GREENDEAL.VN
logo GREENDEAL.VN

Thuốc nào của Seachem phù hợp cho tình trạng cá của bạn?

Đăng bởi Admin vào lúc 30/06/2024

Các bệnh truyền nhiễm như nấm, ký sinh... thường dễ tạo ra nhiều vấn đề nhầm lẫn trong chẩn đoán. Hầu hết là bên ngoài và ký sinh trong tự nhiên. Tuy nhiên, nhiễm ký sinh trùng thường đi kèm hoặc theo sau là nhiễm trùng thứ cấp do vi khuẩn hoặc nấm. Ngay cả các chuyên gia cũng gặp khó khăn trong việc xác định tình trạng bệnh cụ thể. Nhiễm trùng bên trong thậm chí còn khó chẩn đoán và điều trị hơn. Nhiễm trùng bên trong nên được điều trị bằng kháng sinh bổ sung vào thực phẩm hoặc bằng Focus™.

Sử dụng biểu đồ này như một hướng dẫn chung để lựa chọn thuốc phù hợp. Nhấp vào sản phẩm ở cột bên trái để biết thêm thông tin.

Tránh sử dụng lọc hóa học, ozone và khử trùng bằng tia cực tím trong quá trình điều trị. Bất kỳ máy khử trùng UV hiệu quả nào cũng sẽ nhanh chóng tiêu diệt bất kỳ loại thuốc nào trên thị trường. Không xử lý bể cộng đồng trừ khi bộ lọc sinh học mạnh và được thiết lập tốt. Ngay cả những loại thuốc không làm hỏng bộ lọc vĩnh viễn cũng sẽ tạm thời làm chậm quá trình lọc. Không dùng thuốc và cố gắng thiết lập bộ lọc sinh học cùng một lúc. Hãy cảnh giác với nguy cơ tiềm ẩn của amoniac hoặc nitrit trong quá trình điều trị.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn