Các loại vi sinh nước cho thủy sinh tốt nhất | GREENDEAL.VN
logo GREENDEAL.VN

Các loại vi sinh nước tốt nhất cho hồ thủy sinh

Đăng bởi GREEN DEAL vào lúc 31/05/2021

Hệ vi sinh cho thủy sinh có đóng vai trò quan trọng sống còn cho một môi trường khép kín như hồ thủy sinh, chúng “cải tạo” nước và đảm bảo chất lượng nước phù hợp cho sự sống của các loài động thực vật trong hồ thủy sinh. Hệ vi sinh ổn định sẽ đảm bảo 1 môi trường ổn định cho hồ thủy sinh, ngược lại hệ vi sinh có vấn đề, quá tải thì sẽ gây tình trạng không khống chế được các nồng độ chất có hại và bùng phát rêu hại, cá tép bệnh tật, nước đục, nước có mùi…

Vì vậy việc thiết lập cũng như bổ sung hệ vi sinh cho hồ thủy sinh là cực kì quan trọng, những sản phẩm vi sinh cho thủy sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

SEACHEM - Stability giúp thiết lập nhanh một hệ thống vi sinh cho hồ cá nước mặn hoặc nước ngọt một cách an toàn và hiệu quả, giúp ngăn ngừa tối đa triệu chứng “bể mới” gây chết cá tép hàng loạt mà không rõ nguyên nhân.

SEACHEM - Stability sử dụng các chủng vi sinh hiếu khí và yếm khí đặc biệt, có khả năng thích ứng cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt của các hồ cá tép, giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, Ammonia, Nitrite và Nitrate.

SEACHEM - Pristine giúp tạo hệ vi sinh để cải thiện chất lượng cho môi trường nước trong hồ cá thủy sinh theo hướng sinh học tự nhiên không sử dụng hóa chất. Seachem Pristine cung cấp vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải và mảnh vụn trong hồ cá nước ngọt và hồ cá biển. SEACHEM - Pristine cũng sẽ làm giảm các chất dư thừa như amoniac, nitrat và nitrit… qua đó làm giảm sự phát triển của vi sinh vật gây hại và mầm bệnh.

SEACHEM - Pristine còn hỗ trợ làm tăng độ trong của nước. Các chủng vi khuẩn có trong SEACHEM - Pristine phát triển mạnh trong môi trường nước ngọt hoặc nước mặn và có thể phân hủy nhiều loại hợp chất hữu cơ, bao gồm cả chất béo, tác nhân gây ra váng nước. Không giống như các loại vi khuẩn nitrat hóa truyền thống, hỗn hợp vi khuẩn này có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt, ít oxy và tiếp tục sinh sôi để cải thiện môi trường nước hồ thủy sinh.

AquaVitro Remediation là phiên bản nâng cấp của Seachem Pristine, đặc biết tốt cho hồ cá biển hoặc hồ có lượng căn hữu cơ cao.

AQUAVITRO - Remediation được thiết kế để cung cấp các chủng vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải và cặn bùn trong các hệ thống lọc của hồ cá nước ngọt và nước biển nhưng mạnh và nhanh hơn SEACHEM - Pristine. AQUAVITRO - Remediation cũng sẽ làm giảm các chất dư thừa như amonia, nitrat, nitrit và phốt phát, tác nhân thúc đẩy sự phát triển của các sinh vật gây phiền toái và bệnh tật.

Các chủng vi khuẩn trong AQUAVITRO - Remediation phát triển mạnh trong hồ cá nước ngọt hoặc nước biển và sẽ phân hủy nhiều loại hợp chất hữu cơ, bao gồm cả chất béo có thể gây ra các màng váng nước.

  • AQUAVITRO - SEED

AQUAVITRO - Seed cũng là phiên bản nâng cấp của Seachem Stability, được điều chế công thức đặc biệt cho hồ cá, chứa sự liên kết của các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí, các chủng vi khuẩn dễ phát triển này sẽ tạo điều kiện phân hủy mạnh mẽ các chất thải hữu cơ, Amonia, Nitrate và Nitrite.

AQUAVITRO - Seed chứa cả chủng vi khuẩn Nitrate hóa và khử Nitơ, một sự pha trộn không có ở sản phẩm nào khác. Các chủng vi khuẩn được sử dụng cho AQUAVITRO - Seed có khả năng sinh trưởng và phát triển nằm trong một phạm vi rất rộng về nhiệt độ, độ pH, lượng cặn hữu cơ,...

  • API - QUICK STAR

API - Quick Start là sản phẩm vi sinh cao cấp chứa hỗn hợp vi sinh sống, giúp khử Ammonia, Nitrite ... và bổ sung lượng vi sinh giúp nhanh chóng tạo ra môi trường nước thân thiện trong hồ cá, tránh cá bị sốc hoặc chết khi thả vào hồ mới.

Tags : AquaVitro, Bacteria, Cá cảnh, Hồ cá, Hồ thủy sinh, Seachem, Vi sinh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn