logo GREENDEAL.VN

TWINSTAR - LED Light C-Line III

Đánh giá sản phẩm
1.525.000₫
Thương hiệu: TWINSTAR Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc
Tình trạng: Còn hàng

TWINSTAR - LED Light C-Line III cũng có nhiều bóng LED RGB hơn 40% so với phiên bản cũ C-Line II và điều này có nghĩa là màu sắc được làm nổi bật hơn nữa.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

TWINSTAR - LED Light C-Line III là bộ đèn LED W-RGB được thiết kế đẹp mắt cho hồ cá thủy sinh nước ngọt với sự kết hợp của bóng LED trắng và bóng LED màu toàn phổ cho ánh sáng chân thật, đồng thời ở phiên bản C-Line III được nâng cấp có thể chiếu sáng tăng hơn 20% so với phiên bản cũ là C-Line II nhưng vẫn giữ ưu điểm siêu tiết kiệm điện 30-40% so với các dòng sản phẩm đèn LED khác.

TWINSTAR - LED Light C-Line III | Đèn LED trồng cây thủy sinh hồ cá

TWINSTAR - LED Light C-Line III cũng có nhiều bóng LED RGB hơn 40% so với phiên bản cũ C-Line II và điều này có nghĩa là màu sắc cây thủy sinh, cá, tép....sẽ được làm nổi bật hơn nhưng không bị ám màu.

TWINSTAR - LED Light C-Line III cũng được trang bị nút điều chỉnh độ sáng đã được tích hợp sẵn bên trong, giúp đèn C-Line III có thể điều chỉnh tới 15 cấp độ chiếu sáng khác nhau. Ngoài ra tính năng rất độc đáo của đèn là chức năng khởi động chậm, bóng LED sẽ sáng lên từ từ khi được bật điện nhằm giúp các sinh vật sống trong hồ cá không bị hoảng loạn trước sự khởi động đột ngột của đèn. TWINSTAR - LED Light C-Line III còn có chức năng bộ nhớ tích hợp, ghi nhớ cài đặt gần đây nhất và tái lập khi khởi động lại. Điều này không bị ảnh hưởng khi sử dụng chung với các thiết bị hẹn giờ như một số đèn LED phổ thông khác.

TWINSTAR - LED Light C-Line III | Đèn LED trồng cây thủy sinh hồ cá

TWINSTAR - LED Light C-Line III được sản xuất theo chuẩn cao cấp của Châu Âu với thiết kế dạng thanh thẳng hiện đại và lôi cuốn trong mọi không gian sống. TWINSTAR - LED Light C-Line III có sáu phiên bản kích cỡ khác nhau giúp đèn LED có thể được sử dụng trong hồ cá nano nhỏ cũng như trong các hồ cá lớn dài đến 140 cm nhờ vào chân đỡ có thể được kéo ra để linh động phù hợp cho các kích thước hồ cá thủy sinh khác nhau

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn