logo GREENDEAL.VN

KAOKUI - Submersible Mini Spotlight (KK-1W)

Đánh giá sản phẩm
60.000₫
Thương hiệu: KAOKUI Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

KAOKUI - Submersible Mini Spotlight dòng đèn LED mini chiếu điểm giúp trang trí hồ cá với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và sinh động khi tự động liên tục thay đổi màu sắc

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

KAOKUI - Submersible Mini Spotlight dòng đèn LED mini chiếu điểm giúp trang trí hồ cá với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và sinh động khi tự động liên tục thay đổi màu từ xanh, đỏ, hồng, tím... Ngoài ra đèn có kích thước nhỏ gọn chỉ 6 x 4,3 cm và cũng có thể xoay 360 độ giúp điều chỉnh ánh sáng theo mọi góc độ nên rất thuận tiện khi lắp đặt ở mọi vị trí.

KAOKUI - Submersible Mini Spotlight | Đèn LED rọi nhiều màu trang trí hồ cá

KAOKUI - Submersible Mini Spotlight sử dụng chất liệu bằng nhựa cứng cáp có khả năng chống nước khi được lắp chìm trong nước và dễ dàng cố định bằng cục hít vào đáy hoặc thành kính của hồ cá. KAOKUI - Submersible Mini Spotlight tuy công suất LED chỉ 1W nhưng lại có thiết kế thấu kính lồi giúp đèn LED có độ sáng cao với độ xuyên sáng lớn, khả năng tập hợp ánh sáng mạnh, tuổi thọ cao.

KAOKUI - Submersible Mini Spotlight | Đèn LED rọi nhiều màu trang trí hồ cá

Vì có thiết kế vỏ kín và bằng nhựa nên KAOKUI - Submersible Mini Spotlight dùng được cho cả hồ cá nước ngọt và nước mặn. Ngoài ra, đèn sử dụng Adapter 5V do đó rất an toàn cho người dùng ngay cả trong trường hợp rò rỉ điện. Khi hoạt động KAOKUI - Submersible Mini Spotlight sẽ mặc định tự thay đổi màu sắc liên tục để tạo ra cảnh quang lung linh cho chậu cá nhỏ, bình hoa,...thậm chí là ao hồ lớn ngoài trời.

KAOKUI - Submersible Mini Spotlight | Đèn LED rọi nhiều màu trang trí hồ cá

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn