logo GREENDEAL.VN

TWINSTAR - LED Light B-Line III

Đánh giá sản phẩm
980.000₫
Thương hiệu: TWINSTAR Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc
Tình trạng: Còn hàng

TWINSTAR - LED Light B-Line III cũng giúp màu sắc cây thủy sinh, cá, tép....sẽ được làm nổi bật hơn nhưng không bị ám màu nước.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

TWINSTAR - LED Light B-Line III là bộ đèn LED W-RGB được thiết kế đẹp mắt cho hồ cá thủy sinh nước ngọt với sự kết hợp của bóng LED trắng và bóng LED màu toàn phổ cho ánh sáng chân thật, mạnh mẽ nhưng siêu tiết kiệm điện 30-40% so với các dòng sản phẩm đèn LED khác.

TWINSTAR - LED Light B-Line III | Đèn LED trồng cây thủy sinh hồ cá

TWINSTAR - LED Light B-Line III cũng giúp màu sắc cây thủy sinh, cá, tép....sẽ được làm nổi bật hơn nhưng không bị ám màu nước. Ngoài ra tính năng rất độc đáo của đèn là chức năng khởi động chậm, bóng LED sẽ sáng lên từ từ khi được bật điện nhằm giúp các sinh vật sống trong hồ cá không bị hoảng loạn trước sự khởi động đột ngột của đèn. Điều này không bị ảnh hưởng khi sử dụng chung với các thiết bị hẹn giờ như một số đèn LED phổ thông khác.

TWINSTAR - LED Light B-Line III | Đèn LED trồng cây thủy sinh hồ cá

TWINSTAR - LED Light B-Line III được sản xuất theo chuẩn cao cấp của Châu Âu với thiết kế dạng thanh thẳng hiện đại và lôi cuốn trong mọi không gian sống. TWINSTAR - LED Light B-Line III có năm phiên bản kích cỡ khác nhau giúp đèn LED có thể được sử dụng trong hồ cá nano nhỏ cũng như trong các hồ cá lớn dài đến 140 cm nhờ vào chân đỡ có thể được kéo ra để linh động phù hợp cho các kích thước hồ cá thủy sinh khác nhau

TWINSTAR - LED Light B-Line III | Đèn LED trồng cây thủy sinh hồ cá

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn