logo GREENDEAL.VN

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02)

Đánh giá sản phẩm
240.000₫
Thương hiệu: SUNSUN Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) được nâng cấp thêm cổng Adapter, có thể lựa chọn dùng pin hoặc dùng điện Adapter 5V mà không lo lắng việc hết pin đột xuất khi đang ở xa. 

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) là phụ kiện thủy sinh có chức năng thông minh giúp cho cá tép ăn tự động rất tiện lợi và phù hợp cho người chơi cá cảnh bận rộn, không có quá nhiều thời gian để cho cá ăn thường xuyên hoặc thường đi công tác, đi chơi xa dài ngày.

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) | Máy cho cá cảnh ăn tự động

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) có thể cài đặt để cho ăn thủ công hoặc tự động tới 3 khung giờ và dễ dàng cài đặt lượng thức ăn máy nhả ra theo lượng cá trong hồ. Đồng thời ưu điểm của máy khi sở hữu 2 hộc chứa thức ăn riêng biệt lớn và nhỏ có thể chứa được thức ăn dạng hạt nhỏ hoặc dạng miếng giúp người dùng linh hoạt cho việc chọn lựa tùy theo lượng cá trong hồ.

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) | Máy cho cá cảnh ăn tự động

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) cũng đi kèm theo 2 bộ chân máy riêng biệt giúp người dùng có thể lựa chọn lắp kẹp máy vào thành kính của hồ cá hoặc lắp chân đặt lên nắp hay thanh kiềng của hồ cá. Đặc biệt dòng máy SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) được cải tiến hơn so với các dòng máy khác là ngoài việc sử dụng pin AA thông thường thì hãng đã nâng cấp thêm cổng cắm Adapter, nhờ đó bạn có thể lựa chọn dùng pin hoặc dùng điện bằng Adapter 5V mà không cần lo lắng việc hết pin đột xuất khi đang ở xa. 

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) vận hành gần như không gây bất kỳ tiếng ồn nào và các nút bấm đơn giản giúp dễ dàng điều chỉnh việc cho cá ăn cách nhau 8-12-24 giờ/lần.

SUNSUN - Automatic Feeder (AK-02) | Máy cho cá cảnh ăn tự động

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn