logo GREENDEAL.VN

CRAB AQUA - Auto Feeder (CA-CF-001)

Đánh giá sản phẩm
230.000₫
Thương hiệu: CRAB AQUA Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

CRAB AQUA - Auto Feeder (CA-CF-001) có thể cài đặt để cho ăn thủ công hoặc tự động 1-4 lần/ngày và dễ dàng cài đặt lượng thức ăn máy nhả ra theo lượng cá trong hồ.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

CRAB AQUA - Auto Feeder (CA-CF-001) là phụ kiện thủy sinh có chức năng thông minh giúp cho cá tép ăn tự động rất tiện lợi và phù hợp cho người chơi cá cảnh bận rộn, không có quá nhiều thời gian để cho cá ăn thường xuyên hoặc thường đi công tác, đi chơi xa dài ngày.

CRAB AQUA - Auto Feeder (CA-CF-001) có thể cài đặt để cho ăn thủ công hoặc tự động tới 6 khung giờ và dễ dàng cài đặt lượng thức ăn máy nhả ra theo lượng cá trong hồ. Đồng thời ưu điểm lớn nhất của máy khi sở hữu 2 hộc chứa thức ăn riêng biệt lớn và nhỏ có thể chứa được thức ăn dạng hạt nhỏ hoặc dạng miếng giúp người dùng linh hoạt cho việc chọn lựa tùy theo lượng cá trong hồ.

CRAB AQUA - Auto Feeder (CA-CF-001) cũng đi kèm theo 2 bộ chân máy riêng biệt giúp người dùng có thể lựa chọn lắp kẹp máy vào thành kính của hồ cá hoặc lắp chân đặt lên nắp hay thanh kiềng của hồ cá.

CRAB AQUA - Auto Feeder (CA-CF-001) vận hành gần như không gây bất kỳ tiếng ồn nào và các nút bấm đơn giản giúp dễ dàng điều chỉnh việc cho cá ăn cách nhau 8-12-24-48 giờ/lần.

Máy cho cá cảnh ăn tự động CRAB AQUA - Auto Feeder (CA-CF-001)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn