logo GREENDEAL.VN

XINMA - Time Auto Feeder (F-01)

Đánh giá sản phẩm
210.000₫
Thương hiệu: XINMA Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

XINMA - Time Auto Feeder (F-01) có thể cài đặt để cho ăn thủ công hoặc tự động 1-3 lần/ngày, đồng thời hộc chứa thức ăn lớn có thể chứa được tới 300 ml

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

XINMA - Time Auto Feeder (F-01)phụ kiện thủy sinh có chức năng thông minh giúp cho cá tép ăn tự động rất tiện lợi và phù hợp cho người chơi cá cảnh bận rộn, không có quá nhiều thời gian để cho cá ăn thường xuyên hoặc thường đi công tác, đi chơi xa dài ngày.

XINMA - Time Auto Feeder (F-01) có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, kèm theo các nút cài đặt đơn giản giúp người dùng dễ dàng trong sử dụng, đồng thời máy vận hành hoàn toàn không gây bất kỳ tiếng ồn.

XINMA - Time Auto Feeder (F-01) có chân đế xoay 360 độ giúp linh hoạt trong việc lắp đặt máy ở các vị trí trên hồ cá.

XINMA - Time Auto Feeder (F-01) có thể cài đặt để cho ăn thủ công hoặc tự động 1-3 lần/ngày. Đồng thời hộc chứa thức ăn lớn có thể chứa được tới 300 ml/130 gram thức ăn dạng hạt nhỏ hoặc dạng lá, hạt lớn có kích thước tối đa 5 mm.

Chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước: 15 x 8 x 8 (cm)
  • Nguồn 2 pin AA (R6-1.5V)
  • Máy sử dụng 02 pin AA (Chưa bao gồm)
  • Dùng cho kính dày dưới 12 mm

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lắp pin đúng chiều điện cực, lắp máy và vặn chân kẹp vào thành kính trong hồ cá.
  • Sau khi cố định máy, mở nắp hộc chứa và tiến hàng châm thức ăn vào, gạt nút đều chỉnh lượng thức ăn máy nhả ra cho phù hợp với số lượng cá trong hồ.
  • Bấm nút có biểu tượng "Bánh xe" chọn chế độ 8H, 12H hoặc 24H để chọn chế độ thời gian cho cá ăn, có thể bấm nút biểu tượng "Bàn tay" để máy cho ăn thủ công.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn