logo GREENDEAL.VN

SUNSUN - Decontamination

Đánh giá sản phẩm
55.000₫
Thương hiệu: SUNSUN Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

SUNSUN - Decontamination là vật liệu lọc có tính hấp thụ đặc biệt với thành phần là các hạt nhựa polymer tổng hợp

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SUNSUN - Decontamination là vật liệu lọc có tính hấp thụ đặc biệt với thành phần là các hạt nhựa polymer tổng hợp, có khả năng loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tốc độ vượt trội lên đến 500% giúp môi trường nước hồ thủy sinh luôn tối ưu.

SUNSUN - Decontamination | Vật liệu lọc hồ cá thủy sinh

SUNSUN - Decontamination có thể khử Amonia, Nitrit, Nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ có chứa Nitơ, vì nếu không được loại bỏ sẽ chuyển hòa thành các hợp chất có hại cho sinh vật sống trong hồ cá thủy sinh. SUNSUN - Decontamination giúp xử lý nước một cách triệt để nhưng lại tác động rất ít tới các nguyên tố vi lượng trong hồ. Sau quá trình sử dụng, SUNSUN - Decontamination sẽ từ từ đổi màu sang đậm. Để tái sử dụng, chỉ việc ngâm nó vào thuốc tẩy. SUNSUN - Decontamination được sử dụng cho cả hồ nước ngọt và nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sau một thời gian sử dụng, màu sắc của SUNSUN - Decontamination sẽ chuyển từ trắng, vàng óng sang nâu, cuối cùng gần như đen. Lúc này bạn cần ngâm vào thuốc tẩy (Javel) cho đến khi trở lại màu nguyên bản.
  • Tiếp theo bạn nên ngâm tiếp qua dung dịch xử lý khử Clo khoảng 6-8 giờ và lúc này vật liệu lọc đã được làm sạch hoàn toàn.

SUNSUN - Decontamination | Vật liệu lọc hồ cá thủy sinh

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn