logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - Matrix Tidal 110

Đánh giá sản phẩm
255.000₫
Thương hiệu: SEACHEM/SICCE Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

SEACHEM - Matrix Tidal là một vật liệu lọc hạt cứng vô cơ, có cấu trúc rất xốp, làm tăng diện tích bề mặt có thể sử dụng cho vi sinh trong không gian nhỏ như máy lọc thác

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Matrix Tidal được thiết kế đặc biệt để tối ưu cho việc sử dụng với các dòng máy lọc Tidal hoặc các dòng máy lọc thác khác. Matrix Tidal được đựng sẳn trong Zip Bag của Seachem để có thể sử dụng ngay.

SEACHEM - Matrix Tidal 110 | Vật liệu lọc hồ cá thủy sinh, hồ cá biển

SEACHEM - Matrix Tidal là một vật liệu lọc hạt cứng vô cơ có đường kính khoảng 10 mm và cấu trúc rất xốp, làm tăng diện tích bề mặt có thể sử dụng cho vi sinh trong không gian nhỏ như máy lọc thác, giúp loại bỏ Nitơ vô cùng hiệu quả thông qua quá trình lọc sinh học.

SEACHEM - Matrix Tidal 110 | Vật liệu lọc hồ cá thủy sinh, hồ cá biển

Đối với vật liệu lọc sinh học chất liệu bằng nhựa chỉ cung cấp diện tích bề mặt bên ngoài, nhưng Matrix Tidal có cấu trúc bề mặt Macroporous bên trong và cả bên ngoài. Cấu trúc này có kích thước lý tưởng cho sự trú ngụ và phát triển của vi khuẩn Nitrat hóa và khử Nitơ, giúp phân giải Nitrat, Nitrit và Amoniac đồng thời trong cùng một bộ lọc.

SEACHEM - Matrix Tidal có tính trơ không ảnh hưởng thông số nước và sẽ không phân rã nên không cần phải thay thế. Vì phần lớn vi khuẩn phát triển ở các cấu trúc sâu bên trong nên Matrix Tidal có thể lấy ra ngoài để rửa sạch rác, phân cá...dưới vòi nước khi cần thiết. Làm như vậy, giúp bề mặt vật liệu lọc thông thoáng và hiệu quả lọc không bị suy giảm.

SEACHEM - Matrix Tidal 110 | Vật liệu lọc hồ cá thủy sinh, hồ cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn