logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - Matrix

Đánh giá sản phẩm
15.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - Matrix hoàn toàn trơ, không bị hỏng và gần như không bị mòn nên nó không phải thay thế vì phần lớn vi khuẩn nằm trong hạt Matrix

Mã hàng:
Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Matrix là một loại vật liệu lọc sinh học có độ rỗng rất cao, có khả năng chứa vi sinh bên trong và trên bề mặt để loại bỏ các độc tố sinh ra từ chất thải của cá.

SEACHEM - Matrix là một chất rắn vô cơ, xốp, có đường kính khoảng 10 mm. Mỗi một lít Matrix cung cấp hơn 700 m2 diện tích bề mặt tương đương 170 lít quả bóng nhựa Bio, quả bóng nhựa chỉ cung cấp diện tích mặt bên ngoài trong khi Matrix cung cấp cả bên ngoài và có các khoang trống bên trong. Những lỗ trống này có kích thước lý tưởng cho quá trình oxy hóa các hợp chất chứa nitơ và khử nitơ của các vi sinh. Điều này làm cho Matrix không giống các loại vật liệu lọc khác, Matrix có thể đồng thời loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit cùng một lúc trong bộ lọc của bạn.

SEACHEM - Matrix | Vật liệu lọc hồ cá thủy sinh, hồ cá biển san hô

SEACHEM - Matrix hoàn toàn trơ, không bị hỏng và gần như không bị mòn nên nó không phải thay thế vì phần lớn vi khuẩn nằm trong hạt Matrix, Matrix có thể mang đi rửa sạch khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến bộ lọc. Matrix tương thích với tất các các hệ thống lọc.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Sử dụng 250ml cho 200l nước.
  • Matrix có thể đặt trong bất kỳ bộ lọc nào và hiệu quả nhất với lọc thùng.
  • Hạt Matrix đủ lớn để sử dụng cho các bộ lọc mà không cần túi lọc.
  • Có thể dùng Matrix thường cho các hệ thống lọc nhỏ và Matrix pond cho hệ thống lọc có kích thước lớn hơn, hai loại Matrix có chất lượng và công dụng như nhau chỉ khác nhau về kích thước.
  • Sử dụng cùng với vi sinh Seachem Stability để đạt hiệu quả tốt nhất.

SEACHEM - Matrix | Vật liệu lọc hồ cá thủy sinh, hồ cá biển san hô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn