logo GREENDEAL.VN

PRODIBIO - Chloral Reset

Đánh giá sản phẩm
15.000₫
Thương hiệu: PRODIBIO Bảo hành: Không Xuất xứ: Pháp
Tình trạng: Còn hàng

PRODIBIO - Chloral Reset còn làm giảm căng thẳng cho cá cảnh, bảo vệ mang và màng nhầy của chúng khỏi các chất gây hại và chống lại sự xâm nhập của ký sinh trùng

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Người chơi cá cảnh thường sử dụng nước máy trong quá trình thay nước cho hồ cá thủy sinh vì sự tiện lợi nhưng nước máy lại rất có hại cho sinh vật sống trong hồ cá vì chứa nhiều chất Clo và Chloramine có tác dụng để khử trùng.

PRODIBIO - Chloral Reset sẽ bảo vệ các sinh vật thủy sinh trong hồ cá (Thực vật, cá, tôm tép, san hô, đá sống và các vi khuẩn có lợi cho quá trình lọc sinh học) khỏi tác động của các hợp chất Clo trong nước máy. 

PRODIBIO - Chloral Reset có dạng dung dịch rất đậm đặc sẽ nhanh chóng chuyển đổi nước có Clo hoặc Chloramine thành môi trường nước phù hợp và an toàn cho sinh vật sống trong hồ cá thủy sinh. Ngoài ra Chloral Reset còn được nghiên cứu công thức đặc biệt giúp chứa các chất keo sinh học làm giảm căng thẳng cho cá cảnh, bảo vệ mang và màng nhầy của chúng khỏi các chất gây hại và chống lại sự xâm nhập của ký sinh trùng.

PRODIBIO - Chloral Reset sử dụng được cho hồ cá nước ngọt và hồ cá nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 ống cho khoảng 180 lít nước khi setup hồ cá mới hoặc khi thay nước.

PRODIBIO -  Chloral Reset | Khử Clo, giảm stress cho cá cảnh thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn