logo GREENDEAL.VN

PRODIBIO - Aqua'Betta

Đánh giá sản phẩm
35.000₫
Thương hiệu: PRODIBIO Bảo hành: Không Xuất xứ: Pháp
Tình trạng: Còn hàng

PRODIBIO - Aqua'Betta là bộ sản phẩm gồm vi khuẩn có lợi và hợp chất điều hòa nước giúp loại bỏ các chất độc hại như Clo và Chloramine... có trong nước máy...

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

PRODIBIO - Aqua'Betta là bộ sản phẩm gồm vi khuẩn có lợi và hợp chất điều hòa nước giúp loại bỏ các chất độc hại như Clo và Chloramine... có trong nước máy để cung cấp cho cá Betta một môi trường sống an toàn và khỏe mạnh.

PRODIBIO - Aqua'Bacter | Vi sinh khởi tạo và xử lý nước hồ cá Betta

PRODIBIO - Aqua'Bacter: Chứa các chủng vi khuẩn được chọn lọc có khả năng sống thích nghi tốt với môi trường nước ngọt và trong điều kiện nhiệt độ lạnh. Các chủng vi khuẩn này sẽ phân hủy chất thải hữu cơ cùng thức ăn dư thừa tích tụ trong hồ cá, nhờ đó làm giảm nồng độ Amoniac, Nitrit và các hợp chất chứa Nitơ gây nguy hiểm cho cá. PRODIBIO - Aqua'Bacter còn giúp làm trong nước, giảm sự sinh sản của các vi sinh vật ký sinh và nhờ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh không rõ nguyên nhân ở cá Betta.

PRODIBIO - Bett'Activ | Khử Clo và bảo vệ màng nhầy cho cá Betta thủy sinh

PRODIBIO - Bett'Activ: Chứa hợp chất điều hòa nước giúp loại bỏ các chất độc hại như Clo và Chloramine... có trong nước máy, đồng thời chứa chất tạo keo sinh học giúp bảo vệ da, màng nhầy, mang và vây của cá. PRODIBIO - Bett'Activ cũng chứa một chất làm mù Amoniac tự nhiên giúp khống chế tạm thời Amoniac và làm giảm quá trình chuyển hóa Nitrit, tránh vượt quá mức có thể gây nguy hiểm cho cá.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng 1 cặp (2 ống) cho khoảng 30 lít nước hồ.
  • Dùng khi khởi tạo hồ nuôi mới hoặc mỗi khi thay nước.

Lưu ý: Hãng PRODIBIO khuyến cáo cần nên dùng đồng thời cả hai ống: Bett'Activ và Aqua'Bacter để đạt hiệu quả tốt nhất.

PRODIBIO - Aqua'Betta | Vi sinh khởi tạo và xử lý nước hồ cá Betta

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn