logo GREENDEAL.VN

MARFIED - Contro Soil (Black Fine)

Đánh giá sản phẩm
65.000₫
Thương hiệu: MARFIED Bảo hành: Không Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Còn hàng

MARFIED - Contro Soil giúp tạo ra môi trường thuận lợi cho cá, động vật không xương sống (bao gồm cả tôm, tép) và cây trồng phát triển tốt

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Hình dạng và kích thước của hạt nền MARFIED - Contro Soil hỗ trợ tốt cho sự phát triển rễ mạnh mẽ của cây thủy sinh. Bề mặt MARFIED - Contro Soil giúp các vi sinh vật có lợi phát triển nhanh và ổn định để tăng chất lượng nước trong hồ.

MARFIED - Contro Soil khó bị vỡ hạt hay gây bụi trong hồ. Nó giúp làm trong nước và cũng hỗ trợ loại bỏ các tạp chất. Phân nền thủy sinh MARFIED - Contro Soil có thể được sử dụng như một chất nền đáy trong tất cả các hồ nước ngọt. Phân nền thủy sinh MARFIED - Contro Soil là một loại đất đa mục đích có nguồn gốc núi lửa. 

MARFIED - Contro Soil | Phân nền trồng cây thủy sinh trong hồ cá cảnh

MARFIED - Contro Soil có tính axit hóa nhẹ và làm mềm nước hồ để tạo ra môi trường thuận lợi cho cá, động vật không xương sống (bao gồm cả tôm, tép) và cây trồng phát triển tốt trong những điều kiện này (Sinh vật dưới nước có nguồn gốc từ môi trường sống ở rừng mưa nhiệt đới). 

MARFIED - Contro Soil kiểm soát COD ở mức thấp và nó ngăn ngừa sự phát triển tảo. (COD là một chỉ số hồ hóa ao). Nếu chỉ số COD cao, nó sẽ gây hại đến chất lượng nước, đẩy nhanh sự phát triển của rêu tảo và tạo môi trường sống không thích hợp cho sinh vật. Phân nền thủy sinh MARFIED - Contro Soil có thể duy trì COD ở mức thấp và cung cấp điều kiện nước tốt nhất. 

  • Quy cách đóng gói: Bao 10 lít
  • Độ pH: 6.2-6.8
  • Kích thước hạt nền: 2-4mm

MARFIED - Contro Soil | Phân nền trồng cây thủy sinh trong hồ cá cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn