logo GREENDEAL.VN

DENNERLE - Shrimp King Active Soil

Đánh giá sản phẩm
100.000₫
Thương hiệu: DENNERLE Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

Các thành phần có trong Shrimp King Active Soil sẽ giúp điều chỉnh thông số nước để trở nên giống với nguồn nước trong môi trường sống tự nhiên của tép cảnh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

DENNERLE - Shrimp King Active Soilđất nền thủy sinh dành cho tép cảnh được sản xuất 100% từ ​​nhiều loại đất tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng, cung cấp các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết, giúp tăng cường sức khỏe và sự tăng trưởng của tép cảnh.

Sản phẩm đất nền thủy sinh Shrimp King Active Soil đã được phát triển đặc biệt để nuôi và sinh sản thành công tép cảnh. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với tất cả các loài tép cảnh thích nước mềm, pH thấp, đặc biệt là tép ong phổ biến như Crystal Red, Red Bee, Tiger Bees và Shadow Shrimp....

DENNERLE - Shrimp King Active Soil | Đất nền thủy sinh cho hồ tép cảnh

Các thành phần có trong Shrimp King Active Soil sẽ giúp điều chỉnh thông số nước trở nên giống với nguồn nước trong môi trường sống tự nhiên của tép cảnh. Shrimp King Active Soil giúp trao đổi ion tự nhiên, làm giảm độ pH và ổn định nước ở mức độ acid nhẹ (khoảng pH 6.0-6.5). Đồng thời, Shrimp King Active Soil còn làm giảm độ cứng cacbonat – xuống gần bằng. 0-2 ° d CH tùy thuộc vào nguồn nước và qua đó làm cho nước mềm hơn đáng kể.

DENNERLE - Shrimp King Active Soil cũng đóng vai trò như một nguồn cung cấp axit humic và axit fulvic tự nhiên cho môi trường hồ nước thủy sinh.

Đặc điểm nổi bật:

  • Các hạt đất có hình dạng không đồng đều đường kính từ 1-4 (mm) mô phỏng như môi trường tự nhiên.
  • Màu đen đậm làm tương phản màu sáng của tép cảnh.
  • Bề mặt nền thoáng xốp giúp các vi sinh quan trọng phát triển tốt hơn, môi trường hồ nuôi tép trong và sạch hơn.
  • Lý tưởng để sử dụng với hệ thống lọc đáy
  • Thúc đẩy sự hình thành tăng trưởng của vi khuẩn, tế bào đơn bào, tảo đơn bào và các vi khuẩn khác, là thức ăn tự nhiên, có giá trị đặc biệt cho tép con.
  • Shrimp King Active Soil thiết kế đặc biệt cho tép nhưng cũng lý tưởng với cây thủy sinh, cá cảnh và các sinh vật dưới nước khác.
  • Việc kết hợp với sản phẩm Shrimp King Bee Salt sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng của đất nền.
  • Shrimp King Active Soil đã được phát triển đặc biệt để nuôi và sinh sản thành công tép.

DENNERLE - Shrimp King Active Soil | Đất nền thủy sinh cho hồ tép cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn