DENNERLE - Shrimp King Color

Đánh giá sản phẩm
250.000₫
Thương hiệu: DENNERLE Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Hết hàng

Shrimp King Color chứa nồng độ cao của các chất tạo màu tự nhiên như astaxanthin, beta-carotene và lutein giúp tép cảnh dễ dàng phát triển màu sắc của loài. 

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

DENNERLE - Shrimp King Colorthức ăn cho tép cảnh có dạng hạt với mục tiêu chính là tăng cường màu tất cả các loài tép vàng, cam và đỏ.... Shrimp King Color chứa nồng độ cao của các chất tạo màu tự nhiên như astaxanthin, beta-carotene và lutein giúp tép cảnh dễ dàng phát triển màu sắc của loài. 

Đặc điểm nổi bật

  • Shrimp King Color là thức ăn dạng hạt chìm, ổn định trong nước, được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên để tăng màu tự nhiên cho tép càng xanh lùn.
  • Tép vàng, cam và đỏ không thể tự phát triển màu sắc tạo cho chúng mà chủ yếu là phải hấp thụ qua thức ăn của chúng. Những chất tạo màu này, được gọi là carotenoid, chủ yếu được tìm thấy trong tảo, hoa, trái cây và các loại rau lá. Tép biến carotenoid thành chất tạo màu của riêng chúng, đặc biệt là astaxanthin, tạo liên kết phân tử với protein beta shellacyanin. Các hợp chất phân tử này được lưu trữ trong các khoang màu đặc biệt và tạo cho tép màu sắc đặc trưng của loài.
  • Shrimp King Color rất giàu chất tạo màu tự nhiên từ nhiều loại nguyên liệu chất lượng cao, như vi tảo, giáp xác, hoa tagetes, ớt bột, cà rốt và trứng artemia đã tách vỏ. Với việc cho ăn thường xuyên, nó cung cấp cơ sở hoàn hảo cho sự phát triển đầy đủ của màu đặc trưng của loài.
  • Shrimp King Color đặc biệt phù hợp với các loài sau: Red Fire, Sakura Red, Sakura Orange, Blue Pearls, Yellow Fire, Black Tiger Shrimps and Blue Tiger Shrimps.
  • Protein chất lượng cao và các axit amin thiết yếu từ các sinh vật thủy sản đóng vai trò như chất mang cho màu tự nhiên. Chúng đảm bảo sự phát triển đồng đều. Vitamin và các chất quan trọng từ các loại tảo và rau quả khác nhau đóng vai trò như “chất bôi trơn” cho quá trình trao đổi chất hoạt động và khả năng phòng vệ mạnh mẽ.

Lưu ý: Không sử dụng màu nhân tạo hay chất bảo quản, không bột cá.

Thành phần: 48,5% protein thô, 10,0% chất béo thô, 4,4% chất xơ thô, 6,2% tro thô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn