logo GREENDEAL.VN

CHIHIROS - Tiny Terrarium Egg

Đánh giá sản phẩm
1.050.000₫
Thương hiệu: CHIHIROS Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Đẹp, hiện đại và phong cách ấn tượng là những gì hoàn hảo mà bộ hồ bán cạn Tiny Terrarium Egg của Chihiros sẽ mang đến cho không gian sống và làm việc của bạn.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Đẹp, hiện đại và phong cách ấn tượng là những gì hoàn hảo mà bộ hồ bán cạn Tiny Terrarium Egg của CHIHIROS sẽ mang đến cho không gian sống và làm việc của bạn.

CHIHIROS - Tiny Terrarium Egg được thiết kế hệ thống chiếu sáng LED tích hợp giúp cây trồng phát triển mà không cần phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời, đồng thời tăng trải nghiệm thị giác, do đó có thể đặt ở mọi vị trí trong căn nhà.

Lớp vỏ CHIHIROS - Tiny Terrarium Egg được làm bằng Acrylic trong suốt như pha lê, trong đó các loại cây và rêu ưa ẩm có thể sống trong một môi trường khép kín tuyệt vời cùng độ ẩm cao. Ngoài ra cũng có thể tháo lớp vỏ để tạo một không gian mở cho nhiều loại cây dạng bụi tán xòe phát triển.

CHIHIROS - Tiny Terrarium Egg sử dụng Chip LED RGB 3 in 1 có thể được tùy chỉnh cường độ chiếu sáng, màu sắc đa dạng theo nhu cầu ánh sáng của cây trồng, đặc biệt còn có thể cài đặt hẹn giờ bật tắt thông qua App bằng Bluetooth.

Phần đế dưới của CHIHIROS - Tiny Terrarium Egg bao gồm lớp vỏ bên ngoài và khay nhựa bên trong để chứa chất nền được thiết kế một số khe hở giúp đảm bảo rễ cây có thể phát triển hút đủ nước và ngăn ngừa ngập úng. Ở lớp vỏ bên ngoài cũng được thiết kế một khe quan sát để theo dõi lượng nước chứa bên trong nhằm giúp người dùng kịp thời bổ sung thêm lượng nước nếu bị hao hụt.

Thông số sản phẩm:

  • Điện áp đầu vào 5V
  • Công suất: 10W - 550 lm
  • Số lượng LED: 8 LED RGB 3 in 1 + 16 LED Trắng
  • Tuổi thọ của đèn LED Trên 30.000 giờ
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động 0 - 35 độ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn