logo GREENDEAL.VN

CHIHIROS - Fish Food Feeder

Đánh giá sản phẩm
240.000₫
Thương hiệu: CHIHIROS Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

CHIHIROS - Fish Food Feeder là bộ dụng cụ chứa thức ăn cho cá cảnh được làm bằng chất liệu nhôm và Acrylic trong suốt với thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

CHIHIROS - Fish Food Feeder là bộ dụng cụ chứa thức ăn cho cá cảnh được làm bằng chất liệu nhôm và Acrylic trong suốt với thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng giúp đơn giản hóa việc nuôi cá trong hồ nhỏ.

CHIHIROS - Fish Food Feeder | Dụng cụ chứa cám và cho cá ăn sang trọng

Cho ăn quá nhiều là vấn đề phổ biến đối với người nuôi cá cảnh, đặc biệt là hồ cá nhỏ. CHIHIROS - Fish Food Feeder sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách kiểm soát lượng thức ăn chính xác trong mỗi lần cho ăn. Núm vặn cho phép điều chỉnh chính xác, đảm bảo cá của bạn nhận được dinh dưỡng cần thiết mà không cần lo lắng lượng thức ăn quá mức làm giảm chất lượng nước. Phương pháp cho ăn có kiểm soát này đặc biệt có lợi cho các hồ cá nano, nơi duy trì sự cân bằng nước ổn định là rất quan trọng.

CHIHIROS - Fish Food Feeder | Dụng cụ chứa cám và cho cá ăn sang trọng

CHIHIROS - Fish Food Feeder mang đến sự an tâm, cho phép bạn tự tin giao người khác chăm sóc và cho cá ăn dùm bạn, ngay cả khi người này không có kinh nghiệm. Bằng cách tùy chỉnh trước lượng khẩu phần ăn mong muốn và lịch trình cho ăn, nhờ đó có thể đảm bảo cá của bạn được cho ăn một cách chính xác, loại bỏ nguy cơ cho ăn quá nhiều.

CHIHIROS - Fish Food Feeder được thiết kế để dễ dàng sử dụng. Việc thiết lập lượng thức ăn mong muốn là một quá trình trực quan, cho phép bạn tùy chỉnh theo loài cá và lượng cá trong hồ nuôi. Thiết kế dạng mô-đun của CHIHIROS - Fish Food Feeder giúp đơn giản hóa việc tháo rời để vệ sinh và ngăn ngừa thức ăn tích tụ.

CHIHIROS - Fish Food Feeder | Dụng cụ chứa cám và cho cá ăn sang trọng

CHIHIROS - Fish Food Feeder có kích thước dài 11,5 cm, đường kính 2,6 cm và dễ dàng sử dụng cho nhiều loại thức ăn khô dạng hạt có kích thước tối đa 1.5 mm

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lật ngược dụng cụ, nhấn giữ nút lò xo để nút chặn phía lỗ cho ăn nhô ra, tháo ốc và vặn mở ngăn chứa. 
  • Đổ thức ăn khô, thức ăn viên vào và lắc nhẹ để thức ăn lọt xuống hộc chứa.
  • Khi sử dụng cho cá ăn, chỉ cần nhấn vào nút lò xo để nút chặn mở ra và thức ăn sẽ rơi ra.
  • Điều chỉnh ốc xoay ở nút lò xo để tùy chỉnh lượng thức ăn trong mỗi lần nhấn.

CHIHIROS - Fish Food Feeder | Dụng cụ chứa cám và cho cá ăn sang trọng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn