logo GREENDEAL.VN

CHIHIROS - Cooling Fan

Đánh giá sản phẩm
450.000₫
Thương hiệu: CHIHIROS Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

CHIHIROS - Cooling Fan sản phẩm quạt tản nhiệt hồ cá hiệu suất cao, động cơ không chổi than, không tiếng ồn và vỏ hợp kim nhôm chống nước chuẩn IP55.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

CHIHIROS - Cooling Fan sản phẩm quạt tản nhiệt hồ cá hiệu suất cao, động cơ không chổi than, không tiếng ồn và vỏ hợp kim nhôm chống nước chuẩn IP55. Quạt có thể làm mát nước một cách tiết kiệm và hiệu quả cao bằng cách sử dụng lượng không khí bốc hơi từ trong hồ cá.

CHIHIROS - Cooling Fan | Quạt làm mát nước hồ cá thủy sinh, hồ cá biển

Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều không thân thiện với hồ thủy sinh, nhiệt độ thích hợp mới thực sự quan trọng đối với sự phát triển của mọi sinh vật sống trong hồ. Khi nhiệt độ quá cao, sẽ làm cây thủy sinh bị mất sức, chậm hấp thu và làm dư thừa dinh dưỡng, từ đó gây bùng phát rêu tảo hại. CHIHIROS - Cooling Fan có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này trong mùa hè nóng nực bằng cách hoạt động yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng, nhiều gió và đặc biệt an toàn khi sử dụng nguồn điện 9V.

CHIHIROS - Cooling Fan | Quạt làm mát nước hồ cá thủy sinh, hồ cá biển

CHIHIROS - Cooling Fan có 3 chế độ điều khiển tốc độ của gió có thể được lựa chọn theo môi trường trong nhà và nhiệt độ nước có thể giảm xuống 2 ~ 4 ℃. Kẹp điều chỉnh có thể kẹp độ dày kính tối đa tới 14 mm, quạt không cần cài đặt, dễ sử dụng, có thể dễ dàng cố định chắc chắn vào các cạnh của hồ cá.

CHIHIROS - Cooling Fan | Quạt làm mát nước hồ cá thủy sinh, hồ cá biển

Điện áp của quạt là 9V có tiêu chuẩn an toàn cao với mô tơ được thiết kế tránh gây nguy cơ đoản mạch nhằm đảm bảo an toàn cho quạt. Quạt có kích thước 100 x 75,5 x 82,5 mm cho luồng gió mạnh nhưng vẫn đảm bảo hoạt động êm hơn rất nhiều so với các dòng quạt tản nhiệt thông dụng khác.

CHIHIROS - Cooling Fan có thể sử dụng được cho hồ cá nước ngọt và hồ cá nước mặn. Một lưu ý là theo trào lưu bảo vệ môi trường bằng cách giảm rác thải điện tử nên sản phẩm không bao gồm nguồn Adapter, bạn có thể dùng Adapter sạc điện thoại để sử dụng thay thế.

CHIHIROS - Cooling Fan | Quạt làm mát nước hồ cá thủy sinh, hồ cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn