logo GREENDEAL.VN

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Freshwater & Marine Fish)

Đánh giá sản phẩm
190.000₫
Thương hiệu: BIOZYM Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Freshwater & Marine Fish) chứa các chủng vi sinh bản địa từ vùng Amazon, do đó sẽ cực kỳ phù hợp với các dòng cá cảnh có nguồn gốc từ khu vực này

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Freshwater & Marine Fish) là dòng sản phẩm vi sinh chứa các chủng vi khuẩn được chọn lọc đặc biệt với đặc tính Nitrat hóa cực mạnh, được nghiên cứu sản xuất với công thức đậm đặc phù hơp cho hồ thủy sinh, hồ cá cảnh nhiệt đới khác.

Dòng sản phẩm BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Freshwater & Marine Fish) được tổng hợp các chủng vi sinh bản địa đến từ vùng Amazon, do đó sẽ cực kỳ phù hợp với các dòng cá cảnh có nguồn gốc từ khu vực này vì sẽ làm tăng sức sống và cải thiện màu sắc tự nhiên của cá.

BIOZYM - Nitrifying Bacteria Freshwater & Marine Fish | Vi sinh cá cảnh

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Freshwater & Marine Fish) sẽ phân hủy phân cá, thức ăn dư thừa, mùn bã hữu cơ và phân giải triệt để các chất độc gây hại như Amoniac, Nitrit, Nitrat,... để làm sạch và tăng chất lượng nước của hồ nuôi. Ngoài ra BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Freshwater & Marine Fish) còn ức chế nấm bệnh phát triển cũng như ngăn chặn sự hình thành tảo gây xanh nước.

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Freshwater & Marine Fish) còn giúp nhanh chóng thiết lập hệ thống Nitrat hóa cho phép thả cá vào hồ ngay khi sử dụng do đó cũng rất phù hợp với người đang cần thả cá vào hồ gấp.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Châm 2-3 nắp cho mỗi 100 lít nước, sử dụng 1 lần/1 tuần để duy trì hệ vi sinh ổn định. (Khoảng 15 ml mỗi nắp chai)
  • Liều lượng và chu kỳ sử dụng có thể tăng hoặc giảm theo điều kiện chất lượng nước và kinh nghiệm cá nhân.

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Freshwater & Marine Fish) | Vi sinh cho cá cảnh thủy sinh, cá cảnh biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn