logo GREENDEAL.VN

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray)

Đánh giá sản phẩm
45.000₫
Thương hiệu: BIOZYM Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray) chứa các chủng vi sinh bản địa đến từ vùng Amazon, do đó sẽ cực kỳ phù hợp với các dòng cá cảnh có nguồn gốc từ khu vực này

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray) là dòng sản phẩm vi sinh chứa các chủng vi khuẩn được chọn lọc đặc biệt với đặc tính Nitrat hóa cực mạnh, được nghiên cứu sản xuất với công thức đậm đặc phù hơp cho hồ có thể tích nước lớn nuôi các loài cá như cá Rồng, cá Đuối nước ngọt và cá Hổ..., ngoài ra cũng có thể sử dụng tốt cho cả hồ thủy sinh, hồ cá cảnh nhiệt đới khác.

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray) | Vi sinh chuyên cho cá Rồng, cá Sam

Dòng sản phẩm BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray) được tổng hợp các chủng vi sinh bản địa đến từ vùng Amazon, do đó sẽ cực kỳ phù hợp với các dòng cá cảnh có nguồn gốc từ khu vực này vì sẽ làm tăng sức sống và cải thiện màu sắc tự nhiên của cá, đặc biệt là cá Rồng vốn là dòng cá bản địa.

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray) sẽ phân hủy phân cá, thức ăn dư thừa, mùn bã hữu cơ và phân giải triệt để các chất độc gây hại như Amoniac, Nitrit, Nitrat,... để làm sạch và tăng chất lượng nước của hồ nuôi. Ngoài ra BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray) còn ức chế nấm bệnh phát triển cũng như ngăn chặn sự hình thành tảo gây xanh nước.

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray) còn giúp nhanh chóng thiết lập hệ thống Nitrat hóa cho phép thả cá vào hồ ngay khi sử dụng do đó cũng rất phù hợp với người đang cần thả cá vào hồ gấp.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Châm 10-20 ml cho mỗi 100 lít nước, sử dụng 1 lần/1 tuần. (Khoảng 15 ml mỗi nắp chai)
  • Liều lượng và chu kỳ sử dụng có thể tăng hoặc giảm theo điều kiện chất lượng nước và kinh nghiệm cá nhân.

BIOZYM - Nitrifying Bacteria (Arowana & Stingray) | Vi sinh chuyên cho cá Rồng, cá Sam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn