logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Balance For Reefs

Đánh giá sản phẩm
240.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

AQUAVITRO - Balance For Reefs được sử dụng để tăng độ pH khi tất cả các thông số khác như độ Kiềm, Canxi, Magiê ở mức tối ưu, nhưng độ pH vẫn thấp

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Balance For Reefs được sử dụng để tăng độ pH khi tất cả các thông số khác như độ Kiềm, Canxi, Magiê ở mức tối ưu, nhưng độ pH vẫn thấp. Vấn đề thường xuyên xảy ra trong các hồ cá biển san hô là khi nâng một chỉ số lên thì những chỉ số khác có thể bị hạ xuống, đặc biệt là độ pH bị hạ thấp khi Canxi và độ kiềm ở mức tối ưu. 

AQUAVITRO - Balance For Reefs | Ổn định pH cho hồ san hô cá biển

Một trong những lý do chính của điều này là do tỷ lệ Carbonate/Bicarbonate không phù hợp. Tỷ lệ các hệ đệm thay đổi như một hệ quả tự nhiên của việc hệ đệm không có khả năng chống lại các nguồn axit hóa như axit hữu cơ được hình thành từ chất thải hoặc được đưa vào từ các chế phẩm không được kiểm soát độ pH. 

Trong trường hợp này, việc bổ sung tùy tiện dung dịch đệm một cách không cần thiết sẽ làm tăng độ Kiềm và giảm Canxi. Tuy nhiên AQUAVITRO - Balance For Reefs được nghiên cứu để khắc phục vấn đề này. Nó thiết lập lại tỷ lệ này bằng cách chuyển đổi Bicarbonate thành Carbonate để thiết lập lại độ pH cao hơn mà không làm ảnh hưởng đến chỉ số Canxi.

AQUAVITRO - Balance For Reefs là sự pha trộn tối ưu của Natri và Kali Hydroxit với tỷ lệ NSW ​​(27:1) của Natri so với Kali để tránh mất cân bằng ion khi sử dụng lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Liều lượng cần thiết dùng để nâng pH đến mức mong muốn sẽ khác nhau tùy thuộc vào khả năng đệm và chất lượng nước của hồ cá. 
  • Ở điều kiện tham khảo, dùng 5 ml sẽ làm tăng thêm khoảng 0,1 đơn vị pH cho 55 lít (15 US gallon) nước muối.
  • Dùng theo từng lượng nhỏ và kiểm tra pH sau ít nhất 3 phút trước khi châm thêm liều lượng bổ sung.
  • AQUAVITRO - Balance For Reefs có thể dùng định kỳ hàng ngày hoặc ngay sau khi sử dụng các chế phẩm Calcification, Eight.four và Ions.

AQUAVITRO - Balance For Reefs | Ổn định pH cho hồ san hô cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn