logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Element Z Zeolite Reactor

Đánh giá sản phẩm
5.100.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: 03 năm Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng
Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Element Z Media Reactor được thiết kế để sử dụng Zeolite làm vật liệu lọc nhằm loại bỏ các chất ô nhiễm khác nhau khỏi hồ cá rạn san hô đồng thời cung cấp môi trường để chứa vi khuẩn có lợi. Phương pháp lọc này đã được chứng minh là làm tăng màu sắc san hô trong nhiều trường hợp bằng cách giảm lượng chất dinh dưỡng hữu cơ trong hồ san hô xuống mức thấp.

Một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng Element Z Zeolite Reactor là sử dụng tính năng rửa của lò phản ứng trên vật liệu lọc 1-2 lần mỗi ngày. Việc rửa vật liệu lọc cho phép lọc hiệu quả hơn bằng cách giữ cho màng sinh học phát triển trên vật liệu ở mức tối thiểu đồng thời cung cấp cho cư dân bể cá rạn san hô chính màng sinh học.

AQUAVITRO - Element M Media Reactor có van rẽ nhánh giúp điều chỉnh dòng chảy tốt cho ngay cả những vật liệu khó xử lý nhất như nhựa dạng hạt như Purigen hoặc Purfiltrum. Van điều chỉnh sẽ cung cấp tốc độ dòng chảy được kiểm soát để chạy bất kỳ loại phương tiện nào ở bất kỳ tốc độ nào.

Khoang bên trong được thiết kế để có thể tháo ra giúp dễ dàng vệ sinh, thay đổi vật liệu lọc và vách ngăn có thể linh hoạt di chuyển lên xuống để phân tách hoặc tùy chỉnh lượng vật liệu sử dụng. Ngoài ra lồng chứa vật liệu cũng có thể tích lớn để chứa được tới 1,2 lít vật liệu.

AQUAVITRO - Element M Media Reactor cũng được bổ sung thêm ngăn lọc mịn hoạt động như một bộ lọc cơ học nhằm giúp không có hạt vật liệu nào có thể thoát vào hệ thống và cũng để ngăn chặn bọt khí mịn bị thoát vào hồ gây kích thích san hô.

AQUAVITRO - Element M Media Reactor được trang bị máy bơm gắn ngoài có lưu lượng đẩy cao giúp thời gian tiếp xúc và diện tích bề mặt tiếp xúc được nhiều hơn. Đồng thời giúp việc bảo trì và thay thế máy bơm dễ dàng khi cần thiết. 

Vị trí xả tràn cũng được làm để tăng thêm tính linh hoạt trong việc lắp đặt thiết bị. Vì vậy, tùy thuộc vào kích thước hồ chứa và vị trí đặt các thiết bị khác, bạn luôn có thể tùy chỉnh để phù hợp với không gian lắp đặt.

AQUAVITRO - Element M Media Reactor | Lò đảo vật liệu lọc hồ cá

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn