logo GREENDEAL.VN

VBM - Stop & Rotting Toxicity

Đánh giá sản phẩm
150.000₫
Thương hiệu: VBM Bảo hành: Không Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng

VBM - Stop & Rotting Toxicity giúp khắc phục tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh, ngộ độc dinh dưỡng gây thối rữa trên cây thủy sinh, đặc biệt các loại cây như Bucep, Ráy (Anubias).

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

VBM - Stop & Rotting Toxicity giúp khắc phục tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh, ngộ độc dinh dưỡng gây thối rữa trên cây thủy sinh, đặc biệt các loại cây nhạy cảm như Bucep, Ráy (Anubias). Khi cây bị úng ngọn, thối thân....người chơi thường cho rằng bị vi khuẩn tấn công nhưng không hẳn là như vậy, châm các loại trị khuẩn như viên trị thối nhũn bắp cải, nano bạc...nếu tình trạng hồ nhẹ thì có thể khống chế, nhưng nếu hồ bị nghiêm trọng thì sẽ không khắc phục được triệt để, triệu chứng thối rữa cây giảm được vài ngày lại bị tiếp.

Tình trạng thối rữa, úng ngọn có thể nhận biết qua một số biểu hiện như rễ phát triển ra một đoạn là bị trong suốt, đôi khi có vết thâm đen, trên ngọn cây xuất hiện các vết đốm hoại tử ở lá và nhanh chóng lan rộng gây úng rữa cả ngọn và thân cây.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Điều trị: Cắt bỏ những phần cây đã hư hỏng, vệ sinh sạch hồ cá và thay 70% nước, sau đó dùng 5 muỗng gạt ngang (~2 gram) cho 100 lít nước, rãi đều khắp hồ.
  • Phòng bệnh: Hàng tuần dùng 1 muỗng gạt ngang (~0,8 gram) cho 100 lít nước sau khi thay nước, rãi vào góc hồ để thuốc tan từ từ.

Lưu ý:

  • VBM - Stop & Rotting Toxicity không chữa được các phần cây đã bị thối rữa, chỉ ngăn tình trạng lây lan rộng.
  • Vẫn châm phân nước đa vi lượng như bình thường trong quá trình sử dụng nhưng nên hạn chế vi lượng hoặc dùng các loại phân nước đa vi lượng có tỷ lệ dinh dưỡng cân bằng hơn.
  • VBM - Stop & Rotting Toxicity an toàn cho các loại sinh vật sống trong hồ cá thủy sinh.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn