logo GREENDEAL.VN

VBM - Clarity

Đánh giá sản phẩm
150.000₫
Thương hiệu: VBM Bảo hành: Không Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng

VBM - Clarity sẽ loại bỏ màu lũa, bụi bẩn, đục nước,... giúp cho môi trường nước của hồ cá nước ngọt và hồ cá biển nhanh chóng trở nên trong sạch hơn.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

VBM - Clarity sẽ loại bỏ màu lũa, bụi bẩn, đục nước do bùng vi sinh hoặc tảo trôi nổi gây ra màu nước,... giúp cho môi trường nước của hồ cá nước ngọt và hồ cá biển nhanh chóng trở nên trong sạch hơn.

VBM - Clarity không phân hủy sinh học các chất gây màu, bụi vì sẽ làm ô nhiễm môi trường nước hồ cá, VBM - Clarity sử dụng chất kết tủa và tạo bông polime cao phân tử. Có nghĩa khi châm VBM - Clarity vào nước thì các chất bẩn sẽ kết tụ thành màu trắng đục và khi sự kết tụ đủ lớn thì các kết tủa này sẽ bị giữ lại bởi lớp bông lọc trong hệ thống lọc nước của hồ cá.

VBM - Clarity an toàn cho các sinh vật trong hồ cá thủy sinh khi sử dụng theo liều hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Thay 30-50% nước trước khi sử dụng và nên dùng kèm các loại bông lọc dạng mịn như SERA - Crystal Clear Professional hoặc JBL - Symec Micro để tăng tối đa hiệu quả xử lý.
  • Dùng 1 nắp (5 ml) cho 80 lít nước hồ, nên dùng 1/2 liều lượng lần đầu tiên và quan sát phản ứng của các sinh vật như cá, tép trong hồ, sau 15 phút ổn định thì tiếp tục châm 1/2 liều còn lại.
  • Một số hồ thủy sinh sử dụng nguyên liệu lũa đá bị ra màu nặng có thể phải dùng gấp 2-3 lần liều hướng dẫn để đạt hiệu quả, nên chia ra châm 1/2 liều/lần để an toàn cho các sinh vật như cá, tép.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn