logo GREENDEAL.VN

TETRA - Tetra Pro Goldfish Crisps

Đánh giá sản phẩm
360.000₫
Thương hiệu: TETRA Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Hết hàng

TETRA - Tetra Pro Goldfish Crisps được sản xuất với thành phần nguyên liệu chuyên biệt theo nhu cầu dinh dưỡng của dòng cá Goldfish (Ranchu/Cá vàng/Cá ba đuôi)

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

TETRA - Tetra Pro Goldfish Crisps là dòng thức ăn dạng miếng giòn cho cá cảnh thủy sinh chứa đầy đủ chất dinh dưỡng và có hàm lượng cao các chất tăng cường màu sắc tự nhiên, tỷ lệ Protein trong thức ăn được tối ưu hóa giúp cá cảnh dễ hấp thu và chuyển hóa thức ăn hiệu quả hơn.

TETRA - TetraPro Goldfish Crisps | Thức ăn tăng màu cho cá Vàng Ranchu

TETRA - Tetra Pro Goldfish Crisps được sản xuất bằng công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, đồng thời được bổ sung tăng cường Biotin (Một loại Vitamin nhóm B, đóng vai trò quan trọng với các Enzyme trong cơ thể) để hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho các loài cá cảnh.

TETRA - TetraPro Goldfish Crisps | Thức ăn tăng màu cho cá Vàng Ranchu

TETRA - Tetra Pro Goldfish Crisps được sản xuất với thành phần nguyên liệu chuyên biệt theo nhu cầu dinh dưỡng của dòng cá Goldfish (Ranchu/Cá vàng/Cá ba đuôi), giúp cá dễ dàng hấp thu và tiêu hóa do đó cá sẽ ít đi phân hơn và môi trường nước trong hồ cá sẽ ít bị ô nhiễm hơn. Đồng thời thức ăn có kích thước nhỏ và hình dạng Crisps (Tròn nhỏ và giòn) giúp thức ăn nổi trên mặt nước lâu hơn để cá có tập tính đớp mồi nổi có nhiều thời gian hơn để ăn.

Hướng dẫn sử dụng: Cho ăn 2-3 lần mỗi ngày với liều lượng có thể tiêu thụ trong vòng vài phút.

TETRA - TetraPro Goldfish Crisps | Thức ăn tăng màu cho cá Vàng Ranchu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn