TETRA - Tetra Color XL Tropical Granules

Đánh giá sản phẩm
350.000₫
Thương hiệu: TETRA Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Hết hàng

TETRA - Tetra Color XL Tropical Granules là dòng thức ăn dạng hạt cho được nghiên cứu dành đặc biệt cho các dòng cá nhiệt đới có kích thước lớn như cá Dĩa, cá thần tiên,...

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

TETRA - Tetra Color XL Tropical Granules là dòng thức ăn dạng hạt cho được nghiên cứu dành đặc biệt cho các dòng cá nhiệt đới có kích thước lớn như cá Dĩa, cá thần tiên, Congo... chứa đầy đủ chất dinh dưỡng hỗ trợ tăng màu sắc và có hàm lượng cao các chất tăng cường Vitamin C được phối trộn độc đáo trong thức ăn giúp cá cảnh thủy sinh dễ hấp thu và chuyển hóa thức ăn hiệu quả hơn.

TETRA - Tetra Min Tropical Flakes | Thức ăn tăng màu cho cá cảnh

TETRA - Tetra Color XL Tropical Granules được sản xuất bằng công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, đồng thời được bổ sung tăng cường hỗn hợp Tetra ProCare đã được cấp bằng sáng chế (Một hỗn hợp các nguyên tố dinh dưỡng cao gồm Vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng) để hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho các loài cá cảnh.

TETRA - Tetra Color XL Tropical Granules | Thức ăn tăng màu cho cá cảnh

TETRA - Tetra Color XL Tropical Granules giúp cá cảnh dễ dàng hấp thu và tiêu hóa do đó cá cảnh ít đi phân hơn và môi trường nước trong hồ cá sẽ ít bị ô nhiễm hơn. Đồng thời thức ăn có hình dạng hạt có khả năng chìm chậm để các sinh vật dưới nước có nhiều thời gian hơn để ăn.

Hướng dẫn sử dụng: Cho ăn 2-3 lần mỗi ngày với liều lượng có thể tiêu thụ trong vòng vài phút.

TETRA - Tetra Color XL Tropical Granules | Thức ăn tăng màu cho cá cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn