logo GREENDEAL.VN

TETRA - Tetra Color Tropical Flakes

Đánh giá sản phẩm
150.000₫
Thương hiệu: TETRA Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

TETRA - Tetra Color Tropical Flakes chứa các nguyên tố dinh dưỡng cao gồm Vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho các loài cá cảnh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

TETRA - Tetra Color Tropical Flakes là dòng thức ăn dạng vảy cho cá cảnh thủy sinh chứa đầy đủ chất dinh dưỡng và có hàm lượng cao các chất tăng cường màu sắc tự nhiên được phối trộn độc đáo trong thức ăn giúp cá cảnh dễ hấp thu và chuyển hóa thức ăn hiệu quả hơn.

TETRA - Tetra Color Tropical Flakes | Thức ăn tăng màu cho cá cảnh

TETRA - Tetra Color Tropical Flakes được sản xuất bằng công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, đồng thời được bổ sung tăng cường Vitamin C và hỗn hợp Tetra ProCare đã được cấp bằng sáng chế (Một hỗn hợp các nguyên tố dinh dưỡng cao gồm nhiều Vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng) để hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho các loài cá cảnh.

TETRA - Tetra Color Tropical Flakes | Thức ăn tăng màu cho cá cảnh

TETRA - Tetra Color Tropical Flakes giúp cá cảnh dễ dàng hấp thu và tiêu hóa do đó cá cảnh ít đi phân hơn và môi trường nước trong hồ cá sẽ ít bị ô nhiễm hơn. Đồng thời thức ăn có hình dạng Flakes (Mảnh nhỏ và giòn) giúp thức ăn nổi trên mặt nước lâu hơn để các sinh vật dưới nước có nhiều thời gian hơn để ăn.

Hướng dẫn sử dụng: Cho ăn 2-3 lần mỗi ngày với liều lượng có thể tiêu thụ trong vòng vài phút.

TETRA - Tetra Color Tropical Flakes | Thức ăn tăng màu cho cá cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn