logo GREENDEAL.VN

SERA - Koi Royal Nature (Large)

Đánh giá sản phẩm
140.000₫
Thương hiệu: SERA Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

SERA - Koi Royal Nature (Large) là dòng sản phẩm thức ăn cám tăng trọng dành cho cá Koi dạng hạt, được sản xuất theo tiêu chuẩn không sử dụng thuốc nhuộm và chất bảo quản.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SERA - Koi Royal Nature (Large) là dòng sản phẩm thức ăn cám tăng trọng dành cho cá Koi dạng hạt có kích thước 6 mm/0,2 in, được sản xuất theo tiêu chuẩn không sử dụng thuốc nhuộm và chất bảo quản.

SERA - Koi Royal Nature (Large) | Thức ăn cám tăng trọng cho cá Koi

SERA - Koi Royal Nature (Large) có các thành phần tự nhiên như tảo xoắn, bột nhuyễn thể, 4% bột côn trùng từ ấu trùng ruồi lính (Hermetia). Ngoài ra còn chứa các thành phần quý giá như Axit béo Omega và Mannan Oligosacarit giúp kích thích hệ miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh và tăng khả năng kháng bệnh cho cá Koi.

Thành phần Carbohydrate và Protein trong sản phẩm được hãng tính toán với tỷ lệ ở mức cân bằng, do đó SERA - Koi Royal Nature (Large) rất dễ tiêu hóa và phù hợp để cho cá ăn thường xuyên. Ngoài ra, các tập tính ăn uống và điều kiện sống của cá Koi cũng được nghiên cứu kỹ để tối ưu cho sản phẩm như hạt cám nổi, không bị tan rã và quan trọng là không gây ô nhiễm nước hồ nuôi.

SERA - Koi Royal Nature (Large) | Thức ăn cám tăng trọng cho cá Koi

SERA - Koi Royal Nature (Large) thuộc dòng sản phẩm "Sera Nature", không sử dụng thuốc nhuộm hay chất bảo quản. Màu sắc của các hạt cám khác nhau là do các thành phần tự nhiên của nguyên liệu. Một chế độ ăn uống đa dạng với các thành phần gần gũi với thiên nhiên sẽ là cách bảo vệ tốt nhất để chống lại sự thiếu hụt chất dinh dưỡng, đồng thời hỗ trợ sức khỏe và sự năng động của cá Koi trong bất kỳ thời tiết nào trong năm.

SERA - Koi Royal Nature (Large) | Thức ăn cám tăng trọng cho cá Koi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn