logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - Reef Iodide

Đánh giá sản phẩm
210.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - Reef Iodide là một nguyên tố quan trọng cần thiết cho các loài động vật không xương sống và nhiều loài san hô mềm.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Reef Iodide là một nguyên tố quan trọng cần thiết cho các loài động vật không xương sống và nhiều loài san hô mềm (gorgonians, siroton,....). Reef Iodide cung cấp một nguồn kali iodua ổn định (8.000 mg/L) cho các hồ nuôi rạn san hô và giúp khôi phục, duy trì mức iodua trong nước biển tự nhiên. Reef Iodide được pha chế để cung cấp một nguồn iốt an toàn và sẽ không chuyển hóa thành iốt tự do độc hại trong điều kiện bảo quản hoặc rạn san hô. Iốt độc như clo và không bao giờ được sử dụng trong hệ thống đá ngầm. Tuy nhiên, iodide cũng an toàn như clorua.

Hầu hết các chất bổ sung i-ốt trên thị trường chỉ đơn giản là i-ốt kali hoặc thuốc khử trùng thường được gọi là Lugol's Solution. Lugol's là dung dịch iốt / iốt đậm đặc, có độc tính cao và dùng để khử trùng. Mặc dù những sản phẩm như vậy được bán để sử dụng trong hồ cá rạn san hô, chúng tôi tin rằng rủi ro lớn hơn rất nhiều so với những lợi ích nhỏ tiềm năng.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng 5 ml cho 200 lít nước hồ và dùng cách ngày.
  • Dùng 1 ml cho mỗi 80 lít nước. Dùng hàng ngày để tăng iodide thêm 0,10 mg/L. Nếu cần thiết, điều chỉnh lượng dùng để cho iodide đọc được 0,06–0,08 mg/L ở 6–12 giờ sau liều cuối cùng. Sau đó, sử dụng lượng này hàng ngày và kiểm tra iodua hai lần một tháng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn