logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - Discus Trace

Đánh giá sản phẩm
220.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - Discus Trace giúp cung cấp các nguyên tố vi lượng và khoáng chất, hỗ trợ cá tăng sức đề kháng và phát triển màu sắc tự nhiên.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Discus Trace giúp cung cấp các nguyên tố vi lượng và khoáng chất đã được chứng minh là cần thiết cho cá cảnh, hỗ trợ cá tăng sức đề kháng và phát triển màu sắc tự nhiên. Không giống như động vật trên cạn, cá lấy chất dinh dưỡng từ cả thức ăn và trong môi trường sống. Các nguyên tố vi lượng thường bị cạn kiệt do quá trình sử dụng và Oxy hóa..., do đó việc bổ sung thường xuyên là việc rất quan trọng trong quá trình phát triển của cá.

SEACHEM - Discus Trace | Khoáng chất và nguyên tố vi lượng cho cá Dĩa

Muối khô tự nhiên thường được sử dụng để pha thêm vào nước hồ cá với mục đích hỗ trợ sát khuẩn, trị bệnh...và kèm theo là bổ sung một lượng khoáng chất tuy nhiên một số loài cá có khả năng chịu đựng kém, đặc biệt cá Dĩa là loài sẽ không chịu được lượng Natri cao trong nước. Nếu có trồng cây thủy sinh trong hồ cá Dĩa thì cây cũng sẽ không chịu đựng được điều này. Tuy nhiên SEACHEM - Discus Trace là một chất bổ sung khoáng vi lượng hoàn thiện, không chứa Natri và được sử dụng để bổ sung các khoáng chất vi lượng và siêu vi lượng an toàn cho các sinh vật sống trong hồ cá.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 5 ml cho 80 lít nước (1-2 lần/tuần) 

SEACHEM - Discus Trace | Khoáng chất và nguyên tố vi lượng cho cá Dĩa

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn