logo GREENDEAL.VN

RS ELECTRICAL - Aquarium Air Pump (RS-248A)

Đánh giá sản phẩm
45.000₫
Thương hiệu: RS ELECTRICAL Bảo hành: 1 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

RS ELECTRICAL - Aquarium Air Pump (RS-248A) được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa chịu nhiệt và có đầu ra là 1 vòi được rất nhiều người nuôi cá cảnh tín dụng và đánh giá cao

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

RS ELECTRICAL - Aquarium Air Pump (RS-248A) là sản phẩm máy sủi oxy cho hồ thủy sinh có giá thấp của hãng RS ELECTRICAL. Máy sủi có tác dụng tăng cường khí oxy trong nước bằng cách thổi không khí vào trong môi trường nước và tạo các dòng chảy nhân tạo đảo nước, khi đó không khí chứa oxy sẽ được hòa tan vào nước giúp động vật thủy sinh trong hồ hô hấp khỏe mạnh. Đặc biệt đối với các loại cá cảnh, tép cảnh sống trong môi trường nuôi nhốt chật hẹp, lượng oxy hòa tan trong nước thấp dẫn đến cá thiếu oxy và ngoi lên mặt nước đớp liên tục. Cá có thể chết hàng loạt nếu lượng oxy trong nước quá thấp. Vì thế cần máy oxy để tăng lượng oxy hòa tan trong nước hồ.

RS ELECTRICAL - Aquarium Air Pump (RS-248A) được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa chịu nhiệt và có đầu ra là 1 vòi được rất nhiều người nuôi cá cảnh tín dụng và đánh giá cao bởi thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện, ít gây ồn và hiệu năng cao. 

Thông số sản phẩm:

  • Nguồn điện: 220-240v/50hz
  • Công suất: 3w
  • Lưu lượng khí: 2,5 Lít/Phút
  • Số lượng đầu vòi: 01
  • Mức độ gây ồn: trung bình thấp
  • Sản phẩm gồm: Máy sủi (Không bao gồm dây và cục sủi Oxy)

Hướng dẫn sử dụng: Lắp dây, cục sủi oxy vào máy và cắm điện để máy hoạt động. Khuyến cáo nên đặt máy tại vị trí cao hơn mực nước hồ để tránh tình trạng khi bị cúp điện nước bị chảy ngược vào máy gây hư hỏng.

RS ELECTRICAL - Air Pump (RS-248A) | Máy bơm sủi Oxy cho hồ cá thủy sinh
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn