logo GREENDEAL.VN

RS ELECTRICAL - Protein Separator (RS-4004)

Đánh giá sản phẩm
810.000₫
Thương hiệu: RS ELECTRICAL Bảo hành: 1 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

RS ELECTRICAL - Protein Separator (RS-4004) là dòng máy tách Protein phù hợp cho hồ cá nước mặn và cả hồ cá nước ngọt có thể tích dưới 600 lít.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

RS ELECTRICAL - Protein Separator (RS-4004) là dòng máy tách Protein phù hợp cho hồ cá nước mặn và cả hồ cá nước ngọt có thể tích dưới 600 lít. Máy có công dụng chính là hớt bọt váng, giúp loại bỏ các vật chất trôi nổi và Protein do các vi sinh vật, động vật không xương sống, của cá tép thải vào nước một cách an toàn, đồng thời làm tăng nồng độ Oxy cho hồ cá.

Không giống với những máy lọc sinh học chỉ có thể thu giữ tạm thời các tạp chất nhưng khi gặp môi trường có luồng nước chuyển động liên tục, các tạp chất này lại vỡ ra và tiếp tục bị giải phóng ngược vào nước, làm tăng gánh nặng sinh học cho hồ cá.

RS ELECTRICAL - Protein Separator (RS-4004) sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất này ra khỏi nước bằng cách sử dụng những bong bóng không khí được chứa trong một cái phễu. Khi không khí và nước được trộn trong khoang máy, bóng bóng sẽ nổi lên và kéo theo các hợp chất hữu cơ phân hủy dính trên bề mặt của bong bóng. Bong bóng khí sẽ mang theo các chất Protein và các chất cặn bã khác nổi lên trong ống dẫn vào phễu chứa riêng biệt.

RS ELECTRICAL - Protein Separator (RS-4004) có hiệu suất làm việc hiệu quả cao nhưng độ ồn thấp khi hoạt động. Ngoài ra máy còn được làm bằng chất liệu Acrylic cao cấp giúp máy bền và không độc hại, thân thiện với môi trường. RS ELECTRICAL - Protein Separator (RS-4004) dễ dàng lắp ráp và nhanh chóng hoạt động trong vòng chưa đầy vài phút sẽ trở thành lựa chọn phù hợp với người mới tập chơi hồ cá nước mặn và cả người chơi chuyên nghiệp.

Chi tiết sản phẩm:

  • Điện áp: AC 230V - 50 / 60Hz
  • Công suất: 22W
  • Công suất bơm: 1600 L/H
  • Kích thước: 211 x 500 x 300 (mm)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn