logo GREENDEAL.VN

Pumice Stone Indonesia

Đánh giá sản phẩm
5.000₫
Thương hiệu: OEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Indonesia
Tình trạng: Còn hàng

Pumice Stone (Đá lông vũ) được hình thành từ những bọt bóng khí của dung nham sau khi nguội đi nên có đặc tính nhẹ, rỗng xốp, thoáng khí và đặc biệt là có tính trơ.

Phân loại:
Thể tích:

Sản phẩm bạn đã xem

Pumice Stone (Đá lông vũ) được hình thành từ những bọt bóng khí của dung nham sau khi nguội đi nên có đặc tính nhẹ, rỗng xốp, thoáng khí và đặc biệt là có tính trơ, nghĩa là không làm thay đổi các thông số của nước như pH hay GH. Tận dụng những ưu điểm đó nên Pumice Stone (Đá lông vũ) rất được ưa chuộng khi ứng dụng làm vật liệu lọc sinh học trong hồ cá cảnh hoặc làm giá thể trồng cây có hiệu quả cao mà chi phí rẻ.

Pumice Stone Indonesia | Đá bọt nham thạch trắng vật liệu lọc hồ cá cảnh

Pumice Stone (Đá lông vũ) trong quá trình gia nhiệt tự nhiên từ dung nham nóng chảy khiến cho thể tích bị giản nở, qua đó tạo ra nhiều không gian rỗng bên trong nên có tính thẩm thấu, tránh rửa trôi giúp lưu giữ nguồn dinh dưỡng cho cây cảnh từ từ hấp thụ. Ngoài ra Pumice Stone (Đá lông vũ) cũng được dùng phối trộn với đất để làm giá thể trồng cây cảnh, gia tăng tính tơi xốp, giữ ẩm cho đất nhưng không gây úng nước và tránh được tình trạng đất bị nén chặt sau 1 thời gian chăm tưới.

Pumice Stone Indonesia | Đá bọt nham thạch trắng vật liệu lọc hồ cá cảnh

Pumice Stone (Đá lông vũ) nhờ vào diện tích bề mặt rỗng lớn, có thể giúp vi sinh vật trú ngụ và phát triển trong quá trình xử lý nước nên còn được tận dụng làm vật liệu lọc giá rẻ cho hồ cá cảnh thủy sinh. Pumice Stone (Đá lông vũ) nhờ đặc tính trơ do đó cũng không làm tăng mạnh pH, GH hoặc các tạp chất như kim loại nặng trong nước như khi sử dụng các loại vật liệu lọc khác như đá nham thạch đỏ, nham thạch đen...

Pumice Stone (Đá lông vũ) có xuất xứ từ Indonesia có màu sắc xám vàng, bề mặt rỗ, nếu dùng làm vật liệu lọc cho hồ cá cần rửa sơ bụi trước.

Pumice Stone Indonesia | Đá bọt nham thạch trắng vật liệu lọc hồ cá cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn