PRODIBIO - Probiotix

Đánh giá sản phẩm
30.000₫
Thương hiệu: PRODIBIO Bảo hành: Không Xuất xứ: Pháp
Tình trạng: Còn hàng

PRODIBIO - Probiotix chứa các chủng vi khuẩn có tính chất bổ trợ và kết hợp cùng chủng vi khuẩn trong PRODIBIO - Bio Digest nhằm đảm bảo kiểm soát hiệu quả giai đoạn Nitrat hóa

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

PRODIBIO - Probiotix chứa hỗn hợp các chủng vi khuẩn sống đặc thù cho hồ cá nước mặn, giúp bổ sung làm tăng đa dạng các lợi khuẩn trong hồ cá và cải thiện hiệu quả của hệ thống lọc sinh học. Sản phẩm tương thích với bất kỳ nhãn hiệu muối nào bằng cấu tạo ống thủy tinh đặc trưng của hãng.

PRODIBIO - Probiotix | Lợi khuẩn bổ sung xử lý Nitrat hồ cá biển

PRODIBIO - Probiotix chứa các chủng vi khuẩn Nitrat hóa có tính chất bổ trợ và kết hợp cùng chủng vi khuẩn trong PRODIBIO - Bio Digest nhằm đảm bảo kiểm soát hiệu quả giai đoạn Nitrat hóa, điều cần thiết để có được chất lượng nước tối ưu trong hồ cá. Các chủng vi khuẩn này khi được kết hợp sẽ đảm bảo quá trình Nitrat hóa linh hoạt hơn, có thể thích ứng với các điều kiện lý hóa đa dạng trong môi trường hồ cá.

PRODIBIO - Probiotix | Lợi khuẩn bổ sung xử lý Nitrat hồ cá biển

Các vi khuẩn Nitrat hóa của PRODIBIO - Probiotix được đóng gói trong môi trường bảo vệ đặc biệt của ống thủy tinh để đảm bảo khả năng hoạt động không bị ức chế khi được lưu trữ. PRODIBIO - Probiotix dùng được cho mọi loại muối pha nước của các hãng trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 ống cho 50 lít nước khi thay nước mới

PRODIBIO - Probiotix | Lợi khuẩn bổ sung xử lý Nitrat hồ cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn