logo GREENDEAL.VN

PRODIBIO - Bacter Kit Soil

Đánh giá sản phẩm
60.000₫
Thương hiệu: PRODIBIO Bảo hành: Không Xuất xứ: Pháp
Tình trạng: Còn hàng

PRODIBIO - Bacter Kit Soil sẽ biến lớp phân nền trở thành một bộ lọc sinh học mạnh mẽ cho hồ cá thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

PRODIBIO - Bacter Kit Soil là bộ sản phẩm đặc biệt giúp khởi tạo và hỗ trợ ổn định hệ vi sinh cho tất cả các loại lớp nền đất của hồ cá thủy sinh. Bộ gồm 1 ống chứa vi khuẩn Bacter Soil và 1 ống Nutri Soil chứa Prebiotics kèm vi chất dinh dưỡng cho những vi khuẩn này.

PRODIBIO - Bacter Kit Soil | Vi sinh phân hủy cặn hữu cơ trong nền hồ cá

Các vi khuẩn sống tự nhiên trong PRODIBIO - Bacter Kit Soil được chọn lọc đặc biệt sẽ giúp khởi tạo nhanh hệ thống lọc sinh học bên trong lớp nền của hồ cá. Những vi khuẩn này cũng sẽ phân hủy phân cá, thức ăn thừa, mùn hữu cơ và các chất thải khác, sau đó chuyển hóa chúng thành các chất dinh dưỡng để cây thủy sinh có thể hấp thu. Nói cách khác thì PRODIBIO - Bacter Kit Soil sẽ biến lớp phân nền trở thành một bộ lọc sinh học mạnh mẽ cho hồ cá thủy sinh.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Dùng 1 ống Bacter Soil và 1 ống Nutri Soil cho khoảng 10 lít nước hồ. Trộn đều cho khoảng 1/2 giá thể nền trãi ở dưới và phủ 1/2 lượng nền còn lại lên trên. Sau đó có thể thêm cát đá để hoàn thành layout cho hồ cá.
  • Dùng 1 ống Bacter Soil và 1 ống Nutri Soil trộn đều cho khoảng 1 kg giá thể nền, để yên trong 30 phút rồi phủ lên lớp nền cũ trong hồ cá để duy trì định kỳ.

PRODIBIO - Bacter Kit Soil | Vi sinh phân hủy cặn hữu cơ trong nền hồ cá

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn