logo GREENDEAL.VN

PRODIBIO - Bacter Kit Aragonite

Đánh giá sản phẩm
60.000₫
Thương hiệu: PRODIBIO Bảo hành: Không Xuất xứ: Pháp
Tình trạng: Hết hàng

PRODIBIO - Bacter Kit Aragonite sẽ nhanh chóng phân hủy chất thải tích tụ dưới lớp nền, nhờ đó sẽ khống chế sự hình thành của các loại tảo gây hại và vi khuẩn lam.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

PRODIBIO - Bacter Kit Aragonite là bộ sản phẩm đặc biệt giúp khởi tạo và hỗ trợ ổn định hệ vi sinh cho tất cả các loại lớp nền của hồ cá biển. Bộ gồm 1 ống chứa vi khuẩn Bacter Aragonite và 1 ống Nutri Aragonite chứa Prebiotics kèm vi chất dinh dưỡng cho những vi khuẩn này.

PRODIBIO - Bacter Kit Aragonite | Vi sinh phân hủy cặn nền hồ cá biển

Các vi khuẩn sống tự nhiên trong PRODIBIO - Bacter Kit Aragonite được chọn lọc đặc biệt sẽ giúp khởi tạo nhanh hệ thống lọc sinh học bên trong lớp nền của hồ cá biển. Những vi khuẩn này sẽ nhanh chóng tạo ra một màng sinh học và phân hủy chất thải tích tụ dưới lớp nền, nhờ đó sẽ khống chế sự hình thành của các loại tảo gây hại và vi khuẩn lam.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Dùng 3 ống Bacter Aragonite và 3 ống Nutri Aragonite trộn đều cho khoảng 10 kg giá thể nền, tiếp tục châm nước muối vào hồ ngập khoảng 1 cm và để yên trong 30 phút. Sau đó có thể thêm cát đá để hoàn thành layout cho hồ cá.
  • Dùng 1 ống Bacter Aragonite và 1 ống Nutri Aragonite trộn đều cho khoảng 1 kg giá thể nền, để yên trong 30 phút rồi rải lên lớp nền cũ để duy trì định kỳ.

PRODIBIO - Bacter Kit Aragonite | Vi sinh phân hủy cặn nền hồ cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn