logo GREENDEAL.VN

PRODAC - Test gH

Đánh giá sản phẩm
120.000₫
Thương hiệu: PRODAC Bảo hành: Không Xuất xứ: Ý
Tình trạng: Hết hàng

PRODAC - Test gH là bộ dung dịch đo đạt độ chuẩn xác cao hàng đầu từ Ý, giúp kiểm tra tổng độ cứng "total hardness" trong môi trường nước của hồ thủy sinh.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

PRODAC - Test gH là bộ dung dịch đo đạt độ chuẩn xác cao hàng đầu từ Ý, giúp kiểm tra tổng độ cứng "total hardness" trong môi trường nước của hồ thủy sinh. Độ cứng tổng (total hardness) là thuật ngữ được dùng với nước ngọt để mô tả nồng độ hòa tan của các khoáng chất nhất định trong nước.

Độ cứng tổng chủ yếu được tạo ra bởi canxi (calcium) và magiê (magnesium), đồng thời những khoáng chất khác như kali (potassium) và natri (sodium) cũng góp phần vào độ cứng. Độ cứng của nước ảnh hưởng đến tôm, cá nuôi thông qua vai trò điều hòa áp suất thẩm thấu, ảnh hưởng đến điều hòa lượng Ca+2 trong máu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm sạch lọ thủy tinh bằng mẫu nước trong hồ cần kiểm tra, sau đó đổ đầy 5 ml mẫu nước trong hồ vào lọ.
  • Lắc đều chai dung dịch thử trước khi sử dụng. Nhỏ từng giọt dung dịch vào mẫu nước cần kiểm tra (lắc đều lọ nước sau mỗi giọt) cho đến khi màu của dung dịch trong lọ chuyển từ màu cam nâu sang màu xanh lá cây nhạt.
  • Khi dung dịch đã chuyển sang màu xanh lá cây nhạt, để yên trong 30 giây. Nếu màu biến mất, tiếp tục thêm giọt thuốc thử cho đến khi dung dịch giữ được màu xanh.
  • Số giọt được nhỏ vào tương ứng với độ cứng của mẫu nước. (Vd: 5 giọt = 5 gH).
  • Làm sạch trong và ngoài lọ thủy tinh bằng nước sạch trước và sau mỗi lần kiểm tra.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn