logo GREENDEAL.VN

OCEAN FREE - AR-G1 Arowana Carnivorous Pellet

Đánh giá sản phẩm
250.000₫
Thương hiệu: OCEAN FREE Bảo hành: Không Xuất xứ: Singapore
Tình trạng: Còn hàng
Phân loại:
Trọng lượng:

Sản phẩm bạn đã xem

OCEAN FREE - AR-G1 Arowana Carnivorous Pellet là thức ăn viên khô cao cấp dành cho cá Rồng vượt trội trong mọi điều kiện và chức năng nuôi thương phẩm. Sản phẩm mang tính cách mạng này từ Qian Hu Arowana Nutrition Research được bào chế theo công thức sinh học để tăng cường sức khỏe, sự tăng trưởng và vẻ đẹp của chú cá rồng yêu quý của bạn.

OCEAN FREE - AR-G1 Arowana Carnivorous Pellet được bổ sung OF® OptiAR, một chất tăng cường trao đổi chất giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thực phẩm (FCR), làm tăng cảm giác ngon miệng và thúc đẩy tăng trưởng. Tăng cường hệ thống miễn dịch của cá Rồng để có sức khỏe tốt hơn và tăng sức đề kháng chống lại bệnh ký sinh trùng, do đó giảm tỷ lệ tử vong. Tăng cường sự phát triển thông qua hiệu suất tiêu hóa vượt trội, đặc biệt là mức độ cho ăn cao. Không sử dụng chất tạo màu hay chất tăng cường hóa học nhân tạo.

OCEAN FREE - AR-G1 Arowana Carnivorous Pellet được làm từ các nguồn hữu cơ tự nhiên. Tăng cường màu sắc vượt trội giúp tăng cường sắc tố màu cho cá Rồng của bạn. Thức ăn đạm động vật tinh khiết được chuyển hóa dễ dàng bởi hệ tiêu hóa ăn thịt của cá Rồng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn