logo GREENDEAL.VN

MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH)

Đánh giá sản phẩm
650.000₫
Thương hiệu: MIUS Bảo hành: 01 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH) là bộ phụ kiện máy tạo ẩm bằng hơi nước cho hồ bán cạn, tiểu cảnh, hồ ươm cây, chuồng nuôi bò sát...

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH) là bộ phụ kiện máy tạo ẩm bằng hơi nước cho hồ bán cạn, tiểu cảnh, hồ ươm cây, chuồng nuôi bò sát... Đây là hệ thống tạo ẩm thông minh tích hợp hẹn giờ nhỏ gọn nhất hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt hẹn giờ phun ẩm định kỳ theo thời gian mong muốn với độ chính xác cao.

MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH) | Máy tạo hơi ẩm cho hồ bán cạn

MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH) sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, màn hình LCD cảm ứng hiện đại và sang trọng. Dễ dàng kết nối đồng bộ với các sản phẩm chuyên dụng của hãng Mius.

MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH) có dung tích bình trữ nước lớn, có thể chứa tới hơn 1,5 lít nước. Không như máy phun sương truyền thống dù tạo ra tia nước nhỏ nhưng vẫn gây ướt bề mặt phun, máy MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH) sẽ khuếch tán nước bằng công nghệ sóng âm, nhờ đó nước sẽ bay hơi siêu mịn tạo thành lớp khói hơi nước lơ lửng đủ tạo ẩm cho môi trường nhưng không gây ướt nước, điều này thuận lợi cho nhiều loài bò sát  hoặc cây trồng chỉ thích ẩm.

MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH) | Máy tạo hơi ẩm cho hồ bán cạn

Việc lắp đặt hệ thống cũng vô cùng đơn giản, không yêu cầu người dùng phải có kỹ thuật cao. Máy có vỏ nhựa khá nhẹ và được nhà sản xuất tặng kèm theo một tấm keo dán giúp có thể treo lên tường, tủ gỗ, kệ sắt hoặc đặt cạnh hồ nuôi. Sau đó chỉ cần lắp ống dây thổi hơi vào máy và cài đặt thời gian cho máy hoạt động. Tuy nhiên cần lưu ý khi lắp ống dây cần lắp thẳng dây, không được gấp khúc hoặc uốn xoắn dây.

Một ưu điểm của máy là được trang bị Remote, giúp bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh cài đặt thông số cho máy mà không cần tới gần máy. Đồng thời máy được trang bị cảm biến bảo vệ sẽ tự tắt máy khi cạn nước trong bình chứa.

MIUS - Ultrasonic Humidifier (MS-SBWH) | Máy tạo hơi ẩm cho hồ bán cạn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn