logo GREENDEAL.VN

MIUS - Smart Rainforest Spray System

Đánh giá sản phẩm
540.000₫
Thương hiệu: MIUS Bảo hành: 01 tháng Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Hết hàng

MIUS - Smart Rainforest Spray System là bộ phụ kiện máy phun sương mini cho hồ bán cạn, tiểu cảnh, hồ ươm cây, chuồng nuôi bò sát...

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

MIUS - Smart Rainforest Spray System là bộ phụ kiện máy phun sương mini cho hồ bán cạn, tiểu cảnh, hồ ươm cây, chuồng nuôi bò sát... Đây là hệ thống phun sương thông minh tích hợp hẹn giờ nhỏ gọn nhất hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt hẹn giờ phun sương định kỳ theo thời gian mong muốn với độ chính xác cao.

MIUS - Smart Rainforest Spray System sở hữu kích thước nhỏ gọn chỉ 100 x 80 mm, màn hình cảm ứng hiện đại và sang trọng. Dễ dàng kết nối đồng bộ với các sản phẩm chuyên dụng của hãng Mius.

MIUS - Smart Rainforest Spray System | Máy phun sương mini hồ bán cạn

Bộ sản phẩm gồm béc phun Little Bone nhỏ gọn, sở hữu các khớp nối linh hoạt và có thể xoay 360°. Đầu béc được làm bằng sứ Ceramic siêu bền, tia nước siêu mịn, góc phun rộng và xa. Đặc biệt cụm béc phun được thiết kế để người dùng có thể gắn trực tiếp vào hồ kính bằng cách khoan lỗ trên kính và lắp vặn trực tiếp vào kính. Điều này giúp thiết bị trông gọn gàng chuyên nghiệp hơn và còn giúp cho hồ kính có thể đóng mở cửa dễ dàng trong trường hợp cần thiết như hồ nuôi bò sát... Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách khoan lỗ trên kính thì cũng đừng lo lắng vì nhà sản xuất đã trang bị sẳn kẹp giúp giữ béc phun được cố định. 

MIUS - Smart Rainforest Spray System | Máy phun sương mini hồ bán cạn

Máy bơm tăng áp của thiết bị có thể sử dụng tối đa cho 2 béc phun và có khả năng tự đóng ngắt bảo vệ máy khi cạn nước. Nguồn cấp nước được tích hợp thêm bộ lọc cặn bằng sứ Ceramic, điều này sẽ giúp tăng độ bền và tránh gây nghẹt cho béc phun, qua đó giảm tần suất phải xử lý vệ sinh béc phun khi bị cặn bẩn hoặc rác gây nghẹt.

MIUS - Smart Rainforest Spray System | Máy phun sương mini hồ bán cạn

Bộ thiết bị MIUS - Smart Rainforest Spray System sẽ giúp tự động phun tưới cho cây trồng, giữ ẩm cho môi trường nuôi bò sát hoặc còn có thể dùng phun thuốc sâu, phân bón lá định kỳ vô cùng hiệu quả. Việc lắp đặt hệ thống cũng vô cùng đơn giản, không yêu cầu người dùng phải có kỹ thuật cao. Bạn chỉ cần lắp dây cấp nước vào đầu "In", lắp dây, cụm béc phun vào đầu "Out" được ghi chú trên máy và cài đặt thời gian cho máy hoạt động. Nguồn cấp nước có thể tái sử dụng lại nước trong hồ kính sau khi phun hoặc có thể trang bị một bình chứa riêng dùng để cấp nước cho máy hoạt động.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn