logo GREENDEAL.VN

JBL - Solar Natur T5 Ultra

Đánh giá sản phẩm
520.000₫
Thương hiệu: JBL Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Hết hàng

JBL - Solar Natur T5 Ultra được nghiên cứu đặc biệt nhằm mô phỏng ánh sáng mặt trời giúp thúc đẩy sự phát triển của các loại tảo biển và san hô được tốt hơn.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

JBL - Solar Natur T5 Ultra là bóng đèn T5 công suất siêu sáng được nghiên cứu đặc biệt cho việc sử dụng trong hồ cá nước ngọt và nước mặn. Bóng đèn sẽ tạo ra ánh sáng toàn phổ nhằm mô phỏng ánh sáng mặt trời với nhiệt độ màu 9.000K. Điều này giúp thúc đẩy sự phát triển của các loại tảo biển và san hô được tốt hơn. Điều kiện ánh sáng mô phỏng nhằm tái tạo cân bằng với ánh sáng tự nhiên được thử nghiệm bởi IFM Geomar và được đánh giá là rất tốt “Có thể so sánh với ánh sáng mặt trời tự nhiên”.

JBL - Solar Natur T5 Ultra | Bóng đèn thay thế cho máng đèn thủy sinh

JBL - Solar Natur T5 Ultra còn ức chế sự sinh trưởng của rêu tảo hại trong hồ thủy sinh nước ngọt vì ánh sáng có dãy toàn phổ sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình quang hợp hấp thu dinh dưỡng của cây thủy sinh. Đồng thời JBL - Solar Natur T5 Ultra cũng rất lý tưởng khi sử dụng chiếu sáng cho hồ nuôi cá tép vì khả năng tái tạo màu sắc tốt nhất cho cá, động vật không xương sống và thực vật, giúp chúng thể hiện vẻ đẹp rực rỡ tự nhiên.

JBL - Solar Natur T5 Ultra | Bóng đèn thay thế cho máng đèn thủy sinh

JBL - Solar Natur T5 Ultra có đường kính bóng đèn nhỏ chỉ 16 mm, cường độ chiếu sáng cao hơn 150% nhưng chỉ tiêu thụ điện năng nhiều hơn 30% so với bóng đèn giá rẻ của các hãng khác. Ngoài ra, theo công bố của hãng thì JBL - Solar Natur T5 Ultra còn có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 10.000 giờ nhưng hiệu suất gần như không suy giảm.

JBL - Solar Natur T5 Ultra có thể kết hợp với các phiên bản khác để tái tạo và kiểm soát điều kiện chiếu sáng phù hợp:

  • JBL - Solar Tropic T5 Ultra: Cho hồ cá nước ngọt.
  • JBL - Solar Marin T5 Ultra: Cho hồ cá nước mặn.

JBL - Solar Natur T5 Ultra | Bóng đèn thay thế cho máng đèn thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn