logo GREENDEAL.VN

JBL ProNovo - Tab M

Đánh giá sản phẩm
160.000₫
Thương hiệu: JBL Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

JBL ProNovo - Tab M thành phần chủ yếu từ nguyên liệu chất lượng cao như tôm, thịt cá hồi và đặc biệt được bổ sung thêm 12% Tubifex (Giun chỉ đỏ) rất giàu Protein và dễ tiêu hóa.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

JBL ProNovo - Tab M là dòng sản phẩm thức ăn mới được JBL nghiên cứu sản xuất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng lý tưởng cho sự phát triển của các loại cá cảnh trong hồ thủy sinh. Thành phần chủ yếu từ nguyên liệu chất lượng cao như tôm, thịt cá hồi và đặc biệt được bổ sung thêm 12% Tubifex (Giun chỉ đỏ) rất giàu Protein và dễ tiêu hóa, phù hợp cho các loài cá ăn mồi ở tầng mặt, tầng giữa, thậm chí là cả các loài ăn mồi tầng đáy như Pleco.

JBL ProNovo - Tab M | Cám viên dán thế hệ mới cho cá cảnh thủy sinh

Khi sử dụng JBL ProNovo - Tab M tình trạng phát triển của tảo hại giảm hơn so với các loại thức ăn khô khác vì thức ăn dễ tiêu hóa, cá đi phân giảm nên không làm tăng nồng độ Phosphate, chất lượng nước cũng trở nên tốt hơn. Khi cho cá ăn chỉ cần lấy viên thức ăn đính nhẹ lên kính hồ thủy sinh, cá sẽ bị thu hút lại và ăn mồi, đồng thời giúp chúng ta có thể dễ dàng quan sát tình trạng sức khỏe của cá khi cho ăn để có thể can thiệp ngay.

Hướng dẫn sử dụng: Cho ăn 1-2 lần/ngày với lượng vừa đủ để cá ăn hết trong vài phút

JBL ProNovo - Tab M | Cám viên dán thế hệ mới cho cá cảnh thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn