logo GREENDEAL.VN

JBL ProNovo - Spirulina Grano M

Đánh giá sản phẩm
120.000₫
Thương hiệu: JBL Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

JBL ProNovo - Spirulina Grano M là thức ăn khô dạng hạt chìm được bổ sung 20% thành phần tảo Spirulina (tảo xoắn) phù hợp cho tất cả các loài cá và tôm tép cảnh

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

JBL ProNovo - Spirulina Grano M là thức ăn khô dạng hạt chìm được bổ sung 20% thành phần tảo Spirulina (tảo xoắn) phù hợp cho tất cả các loài cá và tôm tép cảnh có chiều dài từ 8-20 cm. Spirulina là loại tảo có màu xanh lục, trong đó một số loài như S.Platensis có hàm lượng Protein lý tưởng để làm thức ăn cho cá cảnh. 

JBL ProNovo - Spirulina Grano M | Thức ăn tảo xoắn cho cá cảnh thủy sinh

Hàm lượng Spirulina trong JBL ProNovo - Spirulina Grano M được nghiên cứu bổ sung ở mức hoàn hảo bởi vì quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe của cá. Thành phần Astaxanthin tự nhiên (một loại Carotene) trong tảo giúp gia tăng màu sắc tự nhiên của cá tép cảnh. Đây là một lý do khác tại sao tảo Spirulina rất phổ biến để làm thức ăn cho cá cảnh.

JBL ProNovo - Spirulina Grano M | Thức ăn tảo xoắn cho cá cảnh thủy sinh

JBL ProNovo - Spirulina Grano M nguyên liệu thô tự nhiên không có chất phụ gia nhân tạo như: Tảo xoắn, bột cá hồi, bột tôm, bột lúa mì, bột ngô, bột đậu nành, bột gạo, mầm lúa mì, chiết xuất men, gluten lúa mì, khoai tây, táo...

Hướng dẫn sử dụng: Cho cá ăn 2-3 lần trong một ngày, mỗi lần cho ăn lượng vừa đủ để cá có thể ăn hết trong vòng vài phút.

JBL ProNovo - Spirulina Grano M | Thức ăn tảo xoắn cho cá cảnh thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn