logo GREENDEAL.VN

JBL ProNovo - Shrimps Grano S

Đánh giá sản phẩm
80.000₫
Thương hiệu: JBL Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

JBL ProNovo - Shrimps Grano S là thức ăn khô dạng hạt chìm giàu dinh dưỡng được bổ sung thêm 20% thành phần cây Tầm Ma phù hợp cho tất cả các loài tôm tép cảnh

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

JBL ProNovo - Shrimps Grano S là thức ăn khô dạng hạt chìm giàu dinh dưỡng được bổ sung thêm 20% thành phần cây Tầm Ma phù hợp cho tất cả các loài tôm tép cảnh để phát triển màu sắc và tăng trưởng khỏe mạnh hơn.

JBL ProNovo - Shrimps Grano S | Thức ăn giàu dinh dưỡng cho tôm tép cảnh

Hàm lượng 5% Spirulina trong Shrimps Grano S cũng được nghiên cứu bổ sung ở mức hoàn hảo bởi vì quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe của tôm tép cảnh. Thành phần Astaxanthin tự nhiên (một loại Carotene) trong tảo giúp gia tăng màu sắc tự nhiên của tôm tép cảnh, đặc biệt là tép Ong. Đây là một lý do khác tại sao tảo Spirulina rất phổ biến để làm thức ăn cho cá cảnh.

JBL ProNovo - Shrimps Grano S | Thức ăn giàu dinh dưỡng cho tôm tép cảnh

JBL ProNovo - Shrimps Grano S sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên không có chất phụ gia nhân tạo như: Bột cây Tầm Ma, Tảo xoắn, bột cá hồi, bột tôm, bột ngô, bột đậu nành, bột gạo, mầm lúa mì, chiết xuất men, rau chân vịt, thảo mộc Địa Trung Hải,..

Hướng dẫn sử dụng: Cho ăn 1-2 lần trong một ngày, mỗi lần cho ăn lượng vừa đủ để tôm tép có thể ăn hết trong vòng vài phút.

JBL ProNovo - Shrimps Grano S | Thức ăn giàu dinh dưỡng cho tôm tép cảnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn