logo GREENDEAL.VN

JBL - Novo Fect

Đánh giá sản phẩm
150.000₫
Thương hiệu: JBL Bảo hành: Không Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Còn hàng

JBL - Novo Fect là sản phẩm thức ăn khô dạng viên nén cao cấp dùng cho cá cảnh. JBL - Novo Fect được bổ sung tảo Spirulina giúp cá dễ tiêu hóa hơn.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

JBL - Novo Fect thức ăn khô dạng viên nén giàu dinh dưỡng được JBL nghiên cứu sản xuất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng lý tưởng cho sự phát triển của các loại cá cảnh và tép cảnh trong hồ thủy sinh.

JBL - Novo Fect có thành phần chủ yếu từ nguyên liệu chất lượng cao như tôm, thịt cá hồi, ngũ cốc...và đặc biệt được bổ sung thêm tảo Spirulina. Khi sử dụng JBL - Novo Fect, tình trạng phát triển của tảo hại giảm hơn so với các loại thức ăn khô khác vì thức ăn dễ tiêu hóa, cá đi phân ít hơn nên không làm tăng nồng độ Phosphate, chất lượng nước cũng trở nên tốt hơn.

JBL - Novo Fect phù hợp cho các loài cá ăn mồi ở tầng mặt, tầng giữa, thậm chí là cả các loài ăn mồi tầng đáy như Pleco. Khi cho cá ăn chỉ cần lấy viên thức ăn đính nhẹ lên kính hồ thủy sinh, cá sẽ bị thu hút lại và ăn mồi, đồng thời giúp chúng ta có thể dễ dàng quan sát tình trạng sức khỏe của cá khi cho ăn để có thể can thiệp ngay.

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Khi cho cá ăn chỉ cần lấy viên thức ăn đính nhẹ lên kính hồ cá, cá sẽ bị thu hút lại và ăn.
  • Viên thức ăn dính trên kính sẽ giúp cá ăn sạch thức ăn, không bị lắng xuống hồ gây dư thừa làm dơ nguồn nước.
  • Cho ăn 1-2 lần/ngày, mỗi lần ăn tùy thuộc vào mật độ, kích thước cá trong hồ mà cho ăn với lượng vừa đủ để cá ăn hết trong vài phút

JBL - Novo Fect | Thức ăn tảo dán kính cho cá cảnh thủy sinh

Thành phần nguyên liệu:

  • Phụ phẩm từ rau 22.20%; Ngũ cốc 21.20%; Tảo 11,20%; Cá và phụ phẩm cá 9,20%; Động vật thân mềm và động vật giáp xác 8.40%; Sữa và các sản phẩm từ sữa 8,30%; Rau 7.10%;  Protein thực vật 5.30%; Men 0,90%

Dinh dưỡng:

  • Protein thô 35,00%; Chất béo thô 5,00%; Chất xơ thô 5,00%; Tro thô 8,00%; độ ẩm 8.00%.

Phụ gia màu thực phẩm:

  • Colorant indigotin xanh E132; Astaxanthin E161j màu thực phẩm E 306 (chiết xuất từ vitamin E tự nhiên); Vitamin A 22000 I. E., Vitamin D3 3000 I. E., Vitamin E 300 mg, Vitamin C (ổn định) 350 mg, Inosite 500 mg. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn