logo GREENDEAL.VN

BIOZYM - Tropical Fish Food (Tablets Tips)

Đánh giá sản phẩm
80.000₫
Thương hiệu: BIOZYM Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

BIOZYM - Tropical Fish Food (Tablets Tips) có thành phần dinh dưỡng cân đối rất thích hợp cho nhiều loại cá cảnh như cá nhiệt đới nhỏ, cá Pleco, cá biển, các dòng Cichlid...

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BIOZYM - Tropical Fish Food (Tablets Tips) có thành phần dinh dưỡng cân đối rất thích hợp cho nhiều loại cá cảnh như cá nhiệt đới nhỏ, cá Pleco, cá biển, các dòng Cichlid... Ngoài ra cũng có thể sử dụng cho tôm, tép, cua cảnh bằng cách thả chìm.

BIOZYM - Tropical Fish Food (Tablets Tips) chứa rất nhiều Vitamin và các nguyên tố vi lượng giúp bổ sung thêm nguồn Protein rất dễ tiêu hóa, đảm bảo sức sống và sự phát triển mạnh mẽ của cá cảnh.

BIOZYM - Tropical Fish Food (Tablets Tips) có thành phần tự nhiên gồm: bột cá, ngũ cốc, rau, men, Vitamin...giúp đảm bảo chế độ ăn lành mạnh cho cá tép cảnh.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Chọn vị trí trên mặt kính và ấn viên nén lên giúp có thể cho cá ăn theo từng tầng nước, đồng thời quan sát được tập tính ăn mồi của cá.
  • Có thể thả cho viên thức ăn chìm xuống đáy để cho cá Pleco và tép ăn tầng đáy.
  • Cho lượng vừa đủ để cá tép có thể ăn hết trong vòng vài phút, nếu cá tép ăn chưa hết thì nên lấy viên thức ăn ra tránh việc thức ăn bị tan rã.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn