logo GREENDEAL.VN

HANNA - Ammonia LR Checker (HI700)

Đánh giá sản phẩm
1.550.000₫
Thương hiệu: HANNA INSTRUMENTS Bảo hành: 06 tháng Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

HANNA - Ammonia LR Checker (HI700) giúp đo nồng độ Ammonia thấp trong môi trường nước ngọt. Máy có tốc độ đo nhanh và chính xác hơn so với bộ kit test thông thường khác.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

HANNA - Ammonia LR Checker (HI700) là bộ dụng cụ kiểm tra chất lượng nước cầm tay đến từ thương hiệu nổi tiếng Hanna Instruments, giúp đo nồng độ Ammonia thấp trong môi trường nước ngọt. Máy có tốc độ đo nhanh và chính xác hơn so với bộ kit test thông thường khác. Đây là thiết bị đo chất lượng nước có độ tin cậy cao, ngoài việc được người nuôi cá cảnh chuyên nghiệp tin dùng, máy còn được sử dụng rộng rãi trong việc nuôi trồng thủy canh và ở cả các công ty chuyên xử lý nước thải.

HANNA - Ammonia LR Checker | Bộ đo NH3 trong nước hồ cá cảnh thủy sinh

Máy có kích thước rất nhỏ gọn 81.5 x 61 x 37.5 (mm) và cân nặng chỉ 64 gram. Máy sử dụng 1 pin 1.5V AAA dễ dàng thay thế khi cần thiết.

HANNA - Ammonia LR Checker (HI700) thao tác đơn giản chỉ với 1 nút bấm và thông số sẽ nhanh chóng hiển thị rõ nét trên màn hình LCD. Máy có thang đo từ 0.00 đến 3.00 ppm (mg/L) NH3-N với độ phân giải 0.01 ppm và độ sai số chỉ ±0.05 ppm.

HANNA - Ammonia LR Checker (HI700) trọn bộ đã bao gồm 01 máy đo, 2 lọ dung dịch test (sử dụng được cho khoảng 10 lần đo), 2 lọ đựng mẫu nước... và đặc biệt tất cả được đựng trong vali nhựa giúp bảo vệ thiết bị được an toàn.

HANNA - Ammonia LR Checker | Bộ đo NH3 trong nước hồ cá cảnh thủy sinh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn