logo GREENDEAL.VN

GEX - Water Plant Sand

Đánh giá sản phẩm
125.000₫
Thương hiệu: GEX Bảo hành: Không Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Còn hàng

GEX - Water Plant Sand có hạt phân màu nâu đen, giàu chất dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt, thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh, ổn định độ pH của nước.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

GEX - Water Plant Sand là phân nền thủy sinh được làm từ nguyên liệu tro núi lửa và đất đen, giàu chất dinh dưỡng, được bổ sung Axit Iodic, Phốt phát và Kali Sunfat thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh phát triển tốt.

GEX - Water Plant Sand được xử lý gia nhiệt để khử khuẩn, đồng thời giúp hạt phân có độ xốp thoáng khí, tạo môi trường lý tưởng cho vi sinh phát triển dưới lớp đất nền.

GEX - Water Plant Sand | Phân nền trồng cây thủy sinh cao cấp của Nhật

Hạt nền GEX - Water Plant Sand có kích thước hạt 2-4 (mm), không bị vỡ hạt và ngã màu nước khi sử dụng mà ngược lại còn có khả năng khử màu nước do lũa gây ra, giúp làm trong nước nhanh (khoảng 1-3 giờ sau khi setup hồ).

GEX - Water Plant Sand giúp ổn định độ pH của nước hồ thủy sinh ở mức trung tính đến axit yếu (pH = 6,5 - 6,7). Tuy nhiên, giai đoạn đầu khi sử dụng, phân nền có thể làm tăng chỉ số Nitrit trong nước nhưng chỉ cần hệ thống lọc tốt hoặc trồng những loại cây như Hygrophila sẽ giúp đẩy nhanh quá trình ổn định nước.

GEX - Water Plant Sand | Phân nền trồng cây thủy sinh cao cấp của Nhật

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn